"Pháp Sư Mù" của Huỳnh Lập trở thành hiện tượng phòng vé: Ẵm ngay 10 tỷ ngày đầu ra rạp

JC, Theo Helino 15:17 09/11/2019

Chỉ trong ngày đầu tiên công chiếu, "Pháp Sư Mù" đạt doanh thu 10 tỷ đồng, tỷ lệ suất chiếu nằm ở top 1 tất cả các cụm rạp.

Là phần tiếp theo của web-drama nổi tiếng Ai Chết Giơ Tay, phim điện ảnh Pháp Sư Mù do nam diễn viên hài Huỳnh Lập sản xuất đã thu hút được sự chú ý lớn từ phía khán giả. Quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ như Việt Hương, Lê Giang, Phương Thanh cho tới Khả Như, Quang Trung... cùng nội dung mới lạ, hấp dẫn, Pháp Sư Mù đang kéo được một lượng lớn người xem ra rạp.

Pháp Sư Mù của Huỳnh Lập đã ẵm ngay 10 tỷ trong ngày đầu tiên ra rạp  - Ảnh 1.

Bằng chứng là chỉ sau một ngày công chiếu, bộ phim đã thu về 10 tỷ VNĐ doanh thu, cùng với đó là tỷ lệ suất chiếu đang đứng top 1 ở các cụm rạp. Trong vòng 1 tiếng, bộ phim đã bán được tận 5000 vé. Diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên và tài năng kể chuyện cuốn hút của Huỳnh Lập đã giúp bộ phim đạt được những thành công bước đầu.

Pháp Sư Mù của Huỳnh Lập đã ẵm ngay 10 tỷ trong ngày đầu tiên ra rạp  - Ảnh 2.

Pháp Sư Mù có nội dung xoay quanh nhân vật Tinh Lâm (Huỳnh Lập) và con đường tìm lại đôi mắt của anh. Trong hành trình tìm lại đôi mắt, Tinh Lâm gặp gỡ Thụy Du (Quang Trung) - người có khả năng thu hút các linh hồn và Liên Thanh (Hạnh Thảo) - một cô gái có khả năng nhìn thấy các linh hồn. Khác với những bộ phim kinh dị, mang yếu tố rùng rợn, Pháp Sư Mù lại khai thác đề tài tâm linh, huyền ảo. Bên cạnh yếu tố giải trí, bộ phim cũng gửi gắm những thông điệp giá trị về cuộc sống, cách sống của con người hiện nay.

Trailer "Pháp Sư Mù"

Pháp Sư Mù đang được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 8/11.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày