Phan Văn Đức bất ngờ bị vợ "đào" ảnh troll từ 7 năm trước, thời điểm đối đầu với U19 Australia

GG, Theo Nhịp sống Việt 05:02 07/09/2021

Nhật Linh có cách tiếp sức và cổ vũ cho Phan Văn Đức khiến fan bật cười.

Mới đây, một bức ảnh cũ của Phan Văn Đức bất ngờ xuất hiện trên tường facebook của những fan theo dõi anh. Đó là tấm hình từ năm 2014, thời điểm Văn Đức chuẩn bị được triệu tập lên U19 Việt Nam tham dự giải giao hữu tại sân Mỹ Đình. Ở giải đấu đó, U19 Việt Nam đã vượt qua U19 Australia với bàn thắng duy nhất của Công Phượng.

Nguyên nhân là bởi vợ của anh, Nhật Linh đã để lại bình luận khiến nhiều fan phải bật cười: "Giá như ở đây có 1000 nút haha, quên được chưa anh? Quên đi anh nhé". Chắc hẳn Văn Đức cũng sẽ bất ngờ khi bị vợ "đào" lại ảnh cũ như thế này.

Phan Văn Đức bất ngờ bị vợ đào ảnh troll từ 7 năm trước, thời điểm đối đầu với U19 Australia - Ảnh 2.

Phan Văn Đức và Nhật Linh là cặp vợ chồng son của làng bóng đá Việt Nam. Chồng phải thi đấu xa nhà nhiều tháng, Nhật Linh liên tục bày tỏ nỗi nhớ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô nàng cũng rất biết cách trêu chọc chồng của mình.

Ngày mai (7/9), Văn Đức và các đồng đội sẽ có trận đấu quan trọng với Australia. Đây là trận đấu sân nhà đầu tiên trong lịch sử của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup. Trước đối thủ được đánh giá toàn diện hơn về mọi mặt, rất nhiều khó khăn đang chờ ĐT Việt Nam ở phía trước.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm