Phản ứng của Đỗ Mỹ Linh khi được hỏi: “Có thấy mệt khi mang vương miện không?”

Cát An, Theo Helino 15:54 25/07/2018

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có cách trả lời khá thẳng thắn và không kém phần thú vị ngay khi nhận được câu hỏi từ người hâm mộ.

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 đến nay, Đỗ Mỹ Linh luôn được biết đến với hình ảnh đẹp, lối sống gương mẫu, thường xuyên tham gia các dự án thiện nguyện vì cộng đồng. Bên cạnh đó, cô cũng là một trong những nàng Hậu chăm chỉ sử dụng mạng xã hội để giao lưu với khán giả. Chính vì vậy, trên trang cá nhân, người hâm mộ của Đỗ Mỹ Linh luôn dễ dàng tương tác với cô bất cứ khi nào có thể.

Mới đây, hưởng ứng theo trào lưu hỏi gì đáp nấy trên Instagram, Đỗ Mỹ Linh càng khiến khán giả thích thú hơn khi sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi được gửi tới. Đáng chú ý, khi một khán giả đặt câu hỏi: "Chị có bao giờ thấy mệt mỏi khi mang vương miện không?", thay vì có cách trả lời tự sự, dài dòng để bày tỏ nỗi lòng sau hai năm đương nhiệm, Đỗ Mỹ Linh lại đáp trả cực ngắn gọn và không kém phần dí dỏm: "Có em, nặng chứ, kèm theo một đống cặp tăm gắn vào đầu".

Phản ứng của Đỗ Mỹ Linh khi được hỏi: “Có thấy mệt khi mang vương miện không?” - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thẳng thắn thừa nhận thấy mệt mỏi và nặng khi mang vương miện.

Phản ứng của Đỗ Mỹ Linh khi được hỏi: “Có thấy mệt khi mang vương miện không?” - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Đỗ Mỹ Linh cũng thẳng thắn trả lời khi nhận được câu hỏi về việc làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô khẳng định hoàn toàn không áp lực vì "cờ đến tay ai người đấy phất".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14