Phận là nữ phụ đam mỹ nhưng thần thái Xa Thi Mạn ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng ăn đứt Nhàn Phi năm nào

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 19:34 26/03/2020

Xét cả về nhan sắc lẫn thần thái, hình ảnh của nàng Phạm Tương Nhi (Xa Thi Mạn) trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đều được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá cao.

Sau thành công của Diên Hi Công LượcXa Thi Mạn đã trở lại màn ảnh nhỏ trong tác phẩm mới nhất do nhà biên kịch Vu Chính chấp bút - Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng. Ngay lập tức, màn comeback của “chị đại” Cbiz đã khiến công chúng phải “mắt tròn mắt dẹt” bởi thần thái đỉnh cao trong từng thước phim “xịn xò”. Có thể nói, hình ảnh của Xa Thi Mạn trong phim mới đã giúp cô thêm một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất cùng nhan sắc “không phải dạng vừa” của mình.

Phận là nữ phụ đam mỹ nhưng thần thái Xa Thi Mạn ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng ăn đứt Nhàn Phi năm nào - Ảnh 1.
Phận là nữ phụ đam mỹ nhưng thần thái Xa Thi Mạn ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng ăn đứt Nhàn Phi năm nào - Ảnh 2.

Xa Thi Mạn sánh đôi bên đàn em Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới.

Lấy bối cảnh thời dân quốc cùng dàn diễn viên đã “có tuổi” trên màn ảnh xứ Trung, tưởng như Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng sẽ khó chiếm được cảm tình của lớp trẻ hiện đại. Tuy nhiên, qua những tập phim lên sóng, tác phẩm này gần như đã chiếm trọn spotlight toàn mạng xã hội và được nhiều khán giả trẻ yêu thích. Đặc biệt là những fan cứng của “nàng thơ không tuổi” Xa Thi Mạn.

Phận là nữ phụ đam mỹ nhưng thần thái Xa Thi Mạn ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng ăn đứt Nhàn Phi năm nào - Ảnh 3.
Phận là nữ phụ đam mỹ nhưng thần thái Xa Thi Mạn ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng ăn đứt Nhàn Phi năm nào - Ảnh 4.
Phận là nữ phụ đam mỹ nhưng thần thái Xa Thi Mạn ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng ăn đứt Nhàn Phi năm nào - Ảnh 5.

Xa Thi Mạn với tạo hình nhân vật cuốn hút trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

Vào vai Phạm Tương Nhi – một cô vợ xinh đẹp, thông minh và hiểu chuyện của doanh nhân thành đạt Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh), Xa Thi Mạn được khán giả đánh giá cao ngay từ bước tạo hình nhân vật. Và khi theo dõi từng tập phim với diễn biến cuốn hút, người xem lại tiếp tục được phen trầm trồ khi thấy Xa Thi Mạn thể hiện khả năng diễn xuất “đỉnh của đỉnh”. Thậm chí, khách quan mà nói, Phạm Tương Nhi trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã vượt xa Kế Hoàng hậu của Diên Hi Công Lược, về cả nhan sắc lẫn thần thái. 

Phận là nữ phụ đam mỹ nhưng thần thái Xa Thi Mạn ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng ăn đứt Nhàn Phi năm nào - Ảnh 6.

Nhàn Phi (Kế Hoàng Hậu) ngày nào

Phận là nữ phụ đam mỹ nhưng thần thái Xa Thi Mạn ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng ăn đứt Nhàn Phi năm nào - Ảnh 7.

Và Mợ hai Phạm Tương Nhi

Phận là nữ phụ đam mỹ nhưng thần thái Xa Thi Mạn ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng ăn đứt Nhàn Phi năm nào - Ảnh 8.
Phận là nữ phụ đam mỹ nhưng thần thái Xa Thi Mạn ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng ăn đứt Nhàn Phi năm nào - Ảnh 9.

Nàng Phạm Tương Nhi xinh đẹp yêu kiều, thông minh và đầy khí chất của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

Nếu như ở Diên Hi Công Lược, Xa Thị Mạn đã làm người xem phải “nghiêng mình kính cẩn” trước một vị Hoàng hậu tài sắc vẹn toàn và đầy quyền uy, thì khi đến với Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, “nhất tỷ TVB” lại khiến khán giả “hú hét” không ngừng khi xuất hiện trong diện mạo xuất chúng. Từng ánh mắt, cử chỉ, lời nói qua sự thể hiện của Xa Thi Mạn đều lột tả được nội tâm nhân vật một cách sâu sắc. Xa Thi Mạn đẹp, thực sự rất đẹp và thần thái trong từng khoảnh khắc, dù là đang hạnh phúc, lo lắng, buồn bực hay ghen tuông.

Phận là nữ phụ đam mỹ nhưng thần thái Xa Thi Mạn ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng ăn đứt Nhàn Phi năm nào - Ảnh 10.
Phận là nữ phụ đam mỹ nhưng thần thái Xa Thi Mạn ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng ăn đứt Nhàn Phi năm nào - Ảnh 11.
Phận là nữ phụ đam mỹ nhưng thần thái Xa Thi Mạn ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng ăn đứt Nhàn Phi năm nào - Ảnh 12.
Phận là nữ phụ đam mỹ nhưng thần thái Xa Thi Mạn ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng ăn đứt Nhàn Phi năm nào - Ảnh 13.

Xa Thi Mạn đã thành công trong việc đưa người xem đến mọi cung bậc của cảm xúc.

Dù chỉ là “nữ phụ đam mỹ” và không có nhiều đất diễn nhưng với những gì đã thể hiện trong những tập phim lên sóng, Xa Thi Mạn của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã thực sự ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ. Với lối diễn xuất quá ngọt của Xa Thi Mạn cùng dàn diễn viên tên tuổi, Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng được dự đoán sẽ còn hot hơn nữa. Đây thực sự tác phẩm nên xem và đáng xem từ nhà biên kịch tài ba Vu Chính sau thành công của Diên Hi Công Lược.

Phận là nữ phụ đam mỹ nhưng thần thái Xa Thi Mạn ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng ăn đứt Nhàn Phi năm nào - Ảnh 14.

Hãy cùng dõi theo “chuyện tình tay 3” của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích Xa Thi Mạn trong hình tượng nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng hiện đang được công chiếu mỗi ngày 2 tập trên kênh IQiyi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Hằng khoe outfit "chỉ là chuẩn bị ra ngoài" nhưng nửa thân trên có hừng hực quá

    Netizen được phen "xịt máu mũi" với ảnh sương sương trước khi ra ngoài của Minh Hằng.
  • Đọc thêm