Phạm Quỳnh Anh khoe trọn vóc dáng sau 9 tháng vượt cạn

Tường San, Theo Phụ nữ Việt Nam 20:40 03/05/2023

Tháng 7/2022, Phạm Quỳnh Anh đã hạnh phúc chào đón nhóc tỳ thứ ba.

Vào chiều ngày 2/5, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ những hình ảnh cùng gia đình nhỏ đi chơi du lịch nghỉ dưỡng. "Ngày lễ nơi nào cũng đông đúc, nhà Lâm An Zoey chọn được một nơi khá vắng vẻ và riêng tư, tha hồ tắm biển nhảy múa", giọng ca sinh năm 1984 cho hay. Phạm Quỳnh Anh tự tin diện bikini 1 mảnh bó sát khoe đường cong thon gọn. Nữ ca sĩ 8x đã lấy lại được vóc dáng sau 9 tháng hạ sinh nhóc tỳ thứ ba.

Bên cạnh đó, Phạm Quỳnh Anh còn tiết lộ tính cách của bé Zoey - con gái thứ 3. Dù chưa tới 1 tuổi nhưng nhóc tỳ đã khiến mẹ bỉm tự hào vì ngoan ngoãn, không quấy khóc dù phải di chuyển nhiều nơi. "9 tháng tuổi mẹ cho đi đâu là đi đó, không làm khó gia đình. Đi máy bay rất biết điều không khóc, la, hò, hét", Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Phạm Quỳnh Anh khoe trọn vóc dáng sau 9 tháng vượt cạn - Ảnh 2.
Phạm Quỳnh Anh khoe trọn vóc dáng sau 9 tháng vượt cạn - Ảnh 3.
Phạm Quỳnh Anh khoe trọn vóc dáng sau 9 tháng vượt cạn - Ảnh 4.

Phạm Quỳnh Anh lấy lại vóc dáng thon gọn sau 9 tháng sinh nhóc tỳ thứ ba

Phạm Quỳnh Anh khoe trọn vóc dáng sau 9 tháng vượt cạn - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ tự hào vì con gái Zoey ngoan ngoãn, không quấy khóc dù di chuyển nhiều nơi

Tháng 7/2022, Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc thông báo đã "vượt cạn" thành công. Nữ ca sĩ xúc động chia sẻ khoảnh khắc hạ sinh con gái thứ 3: "Khi bác sĩ đón con ra từ trong chiếc bọc, nghe thấy tiếng khóc vang vọng cả phòng mổ của con, ba con đang ngồi bên cạnh vỗ về mẹ bỗng đứng phắt dậy vỗ tay, la thật to như là đang đi xem cổ vũ đá banh vậy. Dù ba không khóc nghẹn ngào như mẹ tưởng tượng nhưng mẹ tin phút ấy, ba con cũng đã rất xúc động".

Thời gian qua, Phạm Quỳnh Anh vẫn quyết giấu kín danh tính và diện mạo của bạn trai. Nữ ca sĩ mới đây đã có bài đăng dài lên tiếng khi chuyện cá nhân bị đem ra bàn tán và gây ảnh hưởng tới cuộc sống. Cô khẳng định "nửa kia" không phải là thiếu gia và không phải chồng cũ của MC nào cả.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ 8x cho biết bạn trai là người tâm lý, luôn quan tâm cô và các con: "Anh rất quan tâm, chăm sóc, không bao giờ để tôi phải vất vả trong chuyện gia đình. Tôi gần như không phải thức đêm chăm con vì đã có anh ấy cân hết rồi. Nếu cả hai đồng hành cùng nhau thì hành trình chăm con sẽ rất tuyệt vời".

Phạm Quỳnh Anh khoe trọn vóc dáng sau 9 tháng vượt cạn - Ảnh 6.

Phạm Quỳnh Anh chào đón nhóc tỳ thứ 3 vào tháng 7/2022

Phạm Quỳnh Anh khoe trọn vóc dáng sau 9 tháng vượt cạn - Ảnh 7.

Cho tới nay, nữ ca sĩ 8x vẫn giấu kín diện mạo và danh tính của "nửa kia"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm