Phạm Băng Băng bị Trương Hinh Dư ngấm ngầm tố chèn ép, cướp vai diễn?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:14 27/04/2017

Nhiều ý kiến cho rằng, rất có thể đây là chiêu trò mới của Trương Hinh Dư với Phạm Băng Băng.

Trang iFeng đưa tin, mới đây, netizen xứ Trung phát hiện một tài khoản Weibo với cái tên "17gfjkhgh" được cho là của Trương Hinh Dư. Điều đáng nói, tài khoản này thường kể chuyện mình bị một sao nữ trong giới "chèn ép", cướp vai diễn, và sao nữ này lại là "người yêu mới của người yêu cũ". Ngay lập tức, cái tên Phạm Băng BăngLý Thần đã được netizen "réo gọi".

Phạm Băng Băng bị Trương Hinh Dư ngấm ngầm tố chèn ép, cướp vai diễn? - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng bị Trương Hinh Dư ngấm ngầm tố chèn ép, cướp vai diễn? - Ảnh 2.

Tại tài khoản được cho là của Trương Hinh Dư này còn viết thêm, cô bị các nghệ sĩ khác chèn ép. Bản thân người này rất hận người yêu cũ, anh ta vì bảo vệ người yêu mới nên "lạnh nhạt", "vô tình" với cô. Ráp với câu chuyện tình 3 người giữa Lý Thần - Phạm Băng Băng - Trương Hinh Dư, nhiều người nhận ra sự tương đồng.

Phạm Băng Băng bị Trương Hinh Dư ngấm ngầm tố chèn ép, cướp vai diễn? - Ảnh 3.

Tuy vậy, có 2 luồng ý kiến trên mạng xã hội. Một là đây chính là nick phụ của Trương Hinh Dư, viết ra bày tỏ nỗi lòng, ngấm ngầm tố cáo Phạm Băng Băng chèn ép cô trong nghề. Hai là, đây rất có thể là chiêu trò của Trương Hinh Dư khi bộ phim mới "Tư Mỹ Nhân" của cô đang lên sóng. Chiều tối ngày hôm qua, đoàn làm phim cũng đã có buổi họp báo ra mắt báo giới và công bố lịch phát sóng vào ngày 28/4 tới.

Phạm Băng Băng bị Trương Hinh Dư ngấm ngầm tố chèn ép, cướp vai diễn? - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng bị Trương Hinh Dư ngấm ngầm tố chèn ép, cướp vai diễn? - Ảnh 5.

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm