Penthouse 3 còn chưa hết mà đã có "Penthouse thứ 2" sắp ra mắt, nữ chính là búp bê xứ Hàn Han Chae Young

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 17/07/2021

Desire được nhà sản xuất giới thiệu là "Penthouse thứ 2", xoay quanh cuộc tình tai tiếng giữa hai người đàn ông và hai người phụ nữ.

Ngày 17/7, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Lee Ji Hoon, Han Chae Young, Goo Ja SungJi Yi Soo sẽ cùng nhau đóng vai chính trong Desire. Desire là một bộ phim kinh dị lãng mạn kể về những cuộc tình tai tiếng giữa hai người đàn ông và hai người phụ nữ, được mô tả là giống với loạt phim đình đám Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu).

Penthouse 3 còn chưa hết mà đã có Penthouse thứ 2 sắp ra mắt, nữ chính là búp bê xứ Hàn Han Chae Young - Ảnh 1.

Dàn cast của Desire

Vào tháng 5, tại buổi họp báo thành lập kênh mới IHQ, Lee Ji Hoon đã thông báo rằng anh ấy sẽ xuất hiện trong Desire với tư cách nam chính. Lee Ji Hoon cho biết: “Tôi chọn dự án vì đây là một nhân vật mà tôi chưa bao giờ thực hiện trước đây. Đó là tiêu chuẩn chọn dự án mới của tôi”. Đây sẽ là dự án đầu tiên của Lee Ji Hoon kể từ bộ phim cổ trang River Where the Moon Rises (Sông Đón Trăng Lên) vào đầu năm nay.

Penthouse 3 còn chưa hết mà đã có Penthouse thứ 2 sắp ra mắt, nữ chính là búp bê xứ Hàn Han Chae Young - Ảnh 2.

Lee Ji Hoon được chú ý sau vai phụ của Sông Đón Trăng Lên

Vào tháng 6, "búp bê xứ Hàn" Han Chae Young đã được xác nhận sẽ đóng vai nữ chính. Nhân vật của cô, Han Chae Rin, là giám đốc điều hành của một công ty sản phẩm làm đẹp. Cô ấy có cả sắc đẹp, quyền lực và chẳng cần cố gắng cũng có được bất cứ người đàn ông nào mà cô ấy thích. Đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của Han Chae Young sau hai năm kể từ A Pledge to God.

Nghe giới thiệu thì nhân vật của Han Chae Young khá giống So Ryeon (Lee Ji Ah) trong Penthouse

Cũng trong tháng 6, nữ diễn viên Ji Yi Soo đã được xác nhận sẽ đóng một trong bốn nhân vật chính. Nhân vật của cô, Park Da Som, mới kết hôn nhưng sống trong cảnh nghèo khó. Khi con trai cô được chẩn đoán mắc bệnh nan y, cô trở nên ám ảnh về việc cứu con mình bằng mọi giá.

Ji Yi Soo lại hơi giống Oh Yoon Hee (Eugene)

Vào ngày 16 tháng 7, Goo Ja Sung đã được xác nhận là nhân vật cuối cùng trong bốn nhân vật chính. Anh ấy sẽ vào vai Hyun Seung Hoon, người đã cống hiến hết mình cho bóng đá nhưng đã phải nghỉ việc vì chấn thương và hiện đang cống hiến hết mình để làm việc cả ngày lẫn đêm để đảm bảo sự sống còn của gia đình.

Penthouse 3 còn chưa hết mà đã có Penthouse thứ 2 sắp ra mắt, nữ chính là búp bê xứ Hàn Han Chae Young - Ảnh 5.

Goo Ja Sung trong vai Hyun Seung Hoon

Desire sẽ được đạo diễn bởi Kwak Ki Won và do Park Gye Hyung của Cuộc Đời Của Tôi viết kịch bản. Phim đang được Victory Contents và IHQ đồng sản xuất. Bộ phim dự kiến ​​sẽ phát sóng vào nửa cuối năm 2021.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm