Paula's Choice ra sản phẩm tẩy da chết mới, nhưng cần xem xét vài điểm này trước khi dùng

Minh Minh, Theo Theo Phụ Nữ Số 07:30 25/02/2024

Với những chia sẻ đến từ cô nàng biên tập viên Renee Rodriguez của Popsugar, các nàng cũng có thêm một vài cân nhắc trước khi dùng thử sản phẩm tẩy da chết này.

Sản phẩm tẩy tế bào chết đến từ nhà Paula's Choice vốn không còn quá xa lạ với hầu hết các chị em yêu thích làm đẹp. Đây được coi là một trong những sản phẩm nổi bật, bán chạy nhất của hãng.

Paulas Choice ra sản phẩm tẩy da chết mới, nhưng cần xem xét vài điểm này trước khi dùng - Ảnh 1.

Paula's Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant

Tuy nhiên sản phẩm này có nồng độ BHA cũng khá cao, vậy nên với nhiều chị em có làn da mỏng hoặc nhạy cảm quá mức lại không nên lựa chọn sản phẩm này. Mới đây nhãn cũng đã cho ra mắt sản phẩm có chứa 6% Axit Mandelic + 2% Axit Lactic, được đánh giá là phù hợp với làn da nhạy cảm. Để có thể biết thêm về sản phẩm mới này, dưới đây là những review chia sẻ của cô nàng biên tập viên Renee Rodriguez, dưới đây là toàn bộ chia sẻ của cô:

Paulas Choice ra sản phẩm tẩy da chết mới, nhưng cần xem xét vài điểm này trước khi dùng - Ảnh 2.

Năm ngoái, tôi đã chuyển đến Los Angeles và thường xuyên đi bộ ngoài trời. Mặc dù việc đi bộ ngoài trời này là nguồn cung cấp vitamin D - rất tốt cho sức khỏe tinh thần của tôi, nhưng nó đã để lại cho tôi khá nhiều vết sạm da trên khuôn mặt. Là một biên tập viên làm đẹp, tôi luôn ý thức trong việc chăm sóc da, tôi luôn đội mũ và bôi kem chống nắng mỗi khi ra ngoài, nhưng đến cuối tháng Chín, tôi vẫn có một khuôn mặt đầy nám.

Da của tôi nhạy cảm và dễ mụn, vì vậy khi tìm kiếm cách làm sạch vết thâm, tôi cần tìm kiếm một sản phẩm nhẹ nhàng. Khi tôi nghe nói Paula's Choice sẽ ra mắt một sản phẩm tẩy tế bào da mới, tôi cần phải thử nghiệm nó. Công thức axit salicylic đã trở nên phổ biến trên TikTok, nhưng vì một lý do nào đó, da của tôi chưa bao giờ hợp với thành phần này. Tôi hy vọng rất cao rằng sản phẩm mới nhất của hãng, có chứa 6% Axit Mandelic + 2% Axit Lactic, sẽ phù hợp với da của tôi.

Về sản phẩm tẩy tế bào chết AHA của Paula's Choice

- Sản phẩm này giải quyết các vấn đề về da như độ đồng đều của cấu trúc da, nếp nhăn mịn, và làm da trở nên sáng hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được giới thiệu là có thể dùng cho tất cả các loại da.

- Các thành phần chính bao gồm axit mandelic và axit lactic để tẩy tế bào da, cũng như chiết xuất cỏ xạ hương - một chất chống viêm.

- Loại tẩy tế bào chết này không chứa paraben, không chứa phthalate, không thử nghiệm trên động vật, và chỉ chứa dưới một phần trăm hương liệu tổng hợp.

Những điều tôi thích về sản phẩm AHA của Paula's Choice

Da của tôi dễ bị kích ứng, nhưng kể từ khi thêm sản phẩm này vào chu trình chăm sóc da hàng ngày của mình, thì tôi chưa gặp bất kỳ vấn đề nào. Nó nhẹ nhàng đến mức không làm kích ứng làn da khô của tôi, nhưng cũng đủ mạnh mẽ đến mức giúp giải quyết vấn đề về cấu trúc da không đồng đều do mụn.

Paulas Choice ra sản phẩm tẩy da chết mới, nhưng cần xem xét vài điểm này trước khi dùng - Ảnh 3.

Mặc dù mụn không phải là lý do ban đầu khi thử nghiệm sản phẩm này, nhưng tôi nhận ra rằng mụn trên da được cải thiện đáng kể, cồi mụn khô nhanh hơn khi sử dụng sản phẩm.

Mặc dù thường tôi chỉ sử dụng sản phẩm tẩy tế bào da một hoặc hai lần mỗi tuần, nhưng với sản phẩm này, tôi đã có thể sử dụng 2 ngày/ lần mà không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. Da tôi nhìn sáng hơn, mềm mại hơn, và tôi nhận thấy ít mụn hơn.

Cách sử dụng sản phẩm

Hãng đề xuất sử dụng sản phẩm này tối đa 2 lần/ ngày sau khi làm sạch và dùng nước hoa hồng. Họ khuyên nên sử dụng tay sạch hoặc bông cotton để thoa một lớp mỏng đều trên toàn bộ khuôn mặt, trừ mắt và môi. Khi hoàn thành, bạn có thể tiếp tục với chu trình chăm sóc da thường ngày của bạn.

Để đảm bảo da của tôi có thể chịu được sản phẩm này, tôi bắt đầu sử dụng nó 3 ngày/ lần và dần dần tăng tần suất lên 2 ngày/ lần trong vài tuần. Thông thường, tôi thấm sản phẩm vào miếng bông cotton và lau qua khuôn mặt và cổ, nhưng nếu đang vội, tôi cũng có thể cho sản phẩm vào lòng bàn tay và vỗ nhẹ lên mặt.

Những điều cần xem xét trước khi dùng thử sản phẩm

Giống như bất kỳ sản phẩm tẩy tế bào da nào, tôi khuyên bạn nên thử nghiệm trên một khu vực nhỏ của da để xem cơ thể của bạn phản ứng ra sao trước khi quyết định sử dụng trên toàn bộ khuôn mặt. Mặc dù sản phẩm có chứa dưới một phần trăm hương liệu tổng hợp, hỗn hợp axit có một mùi nhẹ (thật sự không dễ chịu lắm) nhưng 2 điều này không quá ảnh hưởng đến tôi.

Paulas Choice ra sản phẩm tẩy da chết mới, nhưng cần xem xét vài điểm này trước khi dùng - Ảnh 4.

Ngoài ra, tôi cũng cần báo trước rằng sản phẩm này có thể làm da của bạn trở nên nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời vì nó chứa AHA, vậy nên nếu bạn thường xuyên ra ngoài hoặc làm việc khu vực ngoài trời nhiều thì bạn nên cân nhắc không nên dùng buổi sáng và điều chỉnh tần suất sử dụng phù hợp. Một điều quan trọng nữa là hãy đảm bảo sử dụng kem chống nắng hàng ngày nhé.

Nguồn: popsugar