Park Shin Hye trở về từ Maldives, bật khóc trước di hài cố diễn viên Kim Young Ae

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 13:27 11/04/2017

Park Shin Hye cùng đoàn làm phim "Doctors" đã đến thăm cố nghệ sĩ Kim Young Ae 1 ngày sau khi bà qua đời.

Tin tức về sự ra đi của nữ diễn viên kỳ cựu Kim Young Ae vào ngày 9/4 đã khiến biết bao người rơi lệ, tiếc nuối. Bà ra đi ở tuổi 65 sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy quái ác. Dù trăn trở chịu đựng những cơn đau hành hạ suốt quá trình hóa trị, Kim Young Ae vẫn quyết hoàn thành cả 50 tập phim "Laurel Tree Tailors" vì bản thân cảm thấy cần có trách nhiệm, phải giữ lời hứa với khán giả.

Theo Dispatch, vào tối ngày 10/4, nữ diễn viên trẻ Park Shin Hye cùng đoàn làm phim "Doctors" đã đến thăm gia đình và di thể của cố diễn viên họ Kim. Tại đây, Park Shin Hye đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến người tiền bối đáng kính, người bà thân thiết ra đi mãi mãi.

Park Shin Hye trở về từ Maldives, bật khóc trước di hài cố diễn viên Kim Young Ae - Ảnh 1.

Park Shin Hye trở về từ Maldives, bật khóc trước di hài cố diễn viên Kim Young Ae - Ảnh 2.

Park Shin Hye và cố diễn viên Kim Young Ae trong phim "Doctors"

Park Shin Hye và cố diễn viên Kim Young Ae cùng tham gia vào tác phẩm điện ảnh ăn khách "Doctors" và giành được cảm tình lớn từ khán giả bởi sự tương tác ăn ý trong từng cảnh quay. Park Shin Hye bộc bạch rằng, cô cùng tiền bối đáng kính thân thiết như ruột thịt. Vào ngày đó, đứng trước di ảnh của Kim Young Ae, Park Shin Hye đã bật khóc và cảm thấy như đã mất đi người bà ruột của mình.

Park Shin Hye trở về từ Maldives, bật khóc trước di hài cố diễn viên Kim Young Ae - Ảnh 3.

Park Shin Hye trở về từ Maldives, bật khóc trước di hài cố diễn viên Kim Young Ae - Ảnh 4.

Vừa qua, Park Shin Hye đã có một chuyến du lịch dài ngày tại Maldives. May mắn thay, cô đã kịp quay trở về Hàn Quốc để tiễn biệt cố diễn viên Kim Young Ae. Tang lễ của bà đã diễn ra vào sáng ngày 11/4 trước sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ xứ Hàn.

Nguồn: Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14