Park Bo Young sắp sửa bị "anh Diệt" cướp nụ hôn đầu, fan nhìn mà muốn tan chảy theo anh chị

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 24/05/2021

Seo In Guk và Park Bo Young sẽ có một buổi hẹn hò ngọt ngào trong tập mới của Doom at Your Service.

Ngày 24/5, Doom at Your Service (Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi) đã đăng tải teaser ảnh của tập phim mới, hé lộ cảnh Myeol Mang (Seo In Guk) và Dong Kyung (Park Bo Young) đi chơi biển.

Park Bo Young sắp sửa bị anh Diệt cướp nụ hôn đầu, fan nhìn mà muốn tan chảy theo anh chị - Ảnh 1.

Trước đó, Myeol Mang đã cố gắng phủ nhận sự thật rằng anh có tình cảm đặc biệt với Tak Dong Kyung. Tak Dong Kyung không ngần ngại lấy thân mình đỡ dao cho Myeol Mang, nhưng Myeol Mang đẩy cô ra xa bằng sự tàn nhẫn và nói rằng cô sẽ không bao giờ có thể yêu anh.

Park Bo Young sắp sửa bị anh Diệt cướp nụ hôn đầu, fan nhìn mà muốn tan chảy theo anh chị - Ảnh 2.
Park Bo Young sắp sửa bị anh Diệt cướp nụ hôn đầu, fan nhìn mà muốn tan chảy theo anh chị - Ảnh 3.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người dường như đã có sự thay đổi. Tak Dong Kyung trông yên bình và hạnh phúc khi ngắm cảnh biển, trong khi Myeol Mang không thể rời mắt khỏi cô. Sau đó, anh nhẹ nhàng nâng cằm cô và cúi xuống. Sự gần gũi khiến người xem tò mò không biết "anh Diệt" liệu có nụ hôn đầu hay không đây?

Park Bo Young sắp sửa bị anh Diệt cướp nụ hôn đầu, fan nhìn mà muốn tan chảy theo anh chị - Ảnh 4.

Doom at Your Service xoay quanh Dong Kyung, nữ biên tập viên tại một trang web xuất bản tiểu thuyết. Myeol Mang là người quản lý trung gian giữa Chúa và con người, có khả năng làm biến mất mọi thứ anh ta chạm vào. Dong Kyeong quyết định mạo hiểm mạng sống và tình yêu của mình, lập ra bản giao kèo 100 ngày với anh chàng Myeol Mang.

Doom at Your Service phát sóng vào khung giờ thứ 2, thứ 3 trên tvN.

Nguồn ảnh: tvN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm