"Ông già Noel" đột tử trong tiệc trẻ em, tâm nguyện cuối cùng gây xúc động mạnh

Đ.L, Theo Helino 16:00 19/12/2018

Khi các em thiếu nhi vẫn nhảy múa vui tươi thì "Ông già Tuyết" đã ngã xuống cạnh cây thông Giáng sinh.

Ông Valery Titenko, 67 tuổi là diễn viên chuyên nghiệp ở thành phố Kemerovo thuộc Siberi (Nga). Vào đầu tuần này, trong một buổi tiệc tại trường mẫu giáo địa phương, ông Valery đóng vai "Ông già tuyết" trong truyện kể dân gian Nga (tương tự như ông già Noel). Tuy nhiên khi các em vẫn nhảy múa vui tươi thì "Ông già Tuyết" đã ngã xuống cạnh cây thông Giáng sinh.

Ông Valery và vai diễn "Ông già tuyết", nhân vật này có thể xuất hiện trong trang phục áo choàng đỏ hoặc xanh dương (Ảnh: east2west)

Nhiều đứa trẻ vẫn nghĩ đó là một màn đặc biệt trong tiết mục biểu diễn, thậm chí còn muốn chạm vào mũi của ông. Trong khi đó, người phụ diễn trong vai "cô hề" biết có chuyện bất ổn nên đã lao tới giúp đỡ.

Các giáo viên trấn an trẻ em trong lúc xe cứu thương được gọi đến hiện trường. Nhân viên cấp cứu cho biết, ông Valery đã lên cơn đau tim và qua đời trên đường đến bệnh viện.

Sau đó, mọi người ngỡ ngàng phát hiện, ông Valery đã cảm thấy không khỏe vào hôm ấy, than bị tức ngực nhưng chỉ nói với tất cả mọi người tổ chức bữa tiệc rằng "muốn hoàn thành buổi biểu diễn để không làm bọn trẻ thất vọng".

Một người đại diện nhà hát kịch Kuzbass nơi nam diễn viên 67 tuổi hoạt động nghệ thuật, cho biết rằng trong những năm gần đây, sức khỏe của ông không ổn định và đã phải trải qua phẫu thuật.

* Video quay lại hiện trường, cân nhắc trước khi xem:

Người đóng vai ông già Noel đột tử trong tiệc trẻ em ở Siberi (Nga) 

Sau khi đoạn clip quay lại buổi tiệc được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người dùng đã để lại ý kiến trái chiều nhau:

- Người diễn viên đã bỏ qua các triệu chứng bất ổn của cơ thể, và giờ Giáng sinh của trẻ em biến thành ác mộng.

- Đừng trách ông ấy không chịu nghỉ ngơi, ông ấy chẳng thể ngờ mọi chuyện xảy ra như vậy và không hề có ý làm bọn trẻ hoảng sợ.

- Ông ấy qua đời khi làm nghệ thuật, làm công việc mình yêu thích và cố gắng đem niềm vui cho trẻ em. Hãy an nghỉ nhé.

(Theo Daily Mail, RT)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày