Ông đón cháu đi học về, thứ được cầm trên tay khiến cộng đồng mạng không khỏi "rụng tim"

Linh Chi, Theo ĐS&PL 08:26 23/09/2021

Sau khi hình ảnh người ông được đăng tải, chỉ trong một thời gian ngắn đã "làm mưa làm gió" trên các trang mạng xã hội.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các bậc cha mẹ thường bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian chăm sóc con. Vì thế, nhiều người đã nhờ đến sự giúp đỡ của ông bà trong việc chăm trẻ nhỏ. Mới đây, một hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc không khỏi xúc động.

Theo đó, người ông đi xe máy điện, tay cầm một cây kem ốc quế đến trường đón cháu. Khuôn mặt, đặc biệt là đôi mắt người ông hiện lên vẻ nóng lòng, ngóng đợi. Có lẽ ông đang mong được gặp và đưa cháu món ăn khoái khẩu.

Ông đón cháu đi học về, thứ được cầm trên tay khiến cộng đồng mạng không khỏi rụng tim - Ảnh 1.
Ông đón cháu đi học về, thứ được cầm trên tay khiến cộng đồng mạng không khỏi rụng tim - Ảnh 2.

Người ông với cây kem dành cho cháu

Chỉ với một hành động nhỏ thôi cũng đủ cho thấy sự đáng yêu cũng như tình yêu thương hết mực mà ông nội dành cho người cháu của mình.
Ông đón cháu đi học về, thứ được cầm trên tay khiến cộng đồng mạng không khỏi rụng tim - Ảnh 3.
Đôi mắt người ông hiện lên vẻ nóng lòng, ngóng đợi để đưa cháu món ăn khoái khẩu.

Sau khi hình ảnh được đang tải, chỉ trong một thời gian ngắn đã "làm mưa làm gió" trên các trang mạng xã hội khi thu hút được hàng triệu lượt xem cũng như hàng nghìn lượt tương tác của cư dân mạng.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Có ai khóc khi thấy ảnh giống mình không? Tuổi thơ có ông bà đón đi học về đẹp thật";

"Người già có cách thể hiện tình yêu đặc biệt, đâu phải cứ nói ra mới là yêu, đôi khi chỉ cần một cây kem thế này cũng đủ biết ông thương và chiều cháu như thế nào";

"Hồi cấp 1 bố mẹ bận nên mình ở với ông bà. Chiều nào đi học về, bà cũng nấu cho nồi chè ăn, ông thì ngồi quạt phe phẩy cho mát";

"Đôi mắt ông hiện rõ vẻ mong chờ và lo lắng, sợ kem của cháu chảy hết. Thấy thương ông quá chừng";

"Ngày xưa bố mẹ đi làm xa, sống với ông bà từ nhỏ, mỗi lần tan học cũng chỉ có mỗi ông bà đón mà thôi. Giờ ông bà già rồi, chỉ mong có sức khỏe để sống vui vẻ với con cháu".

Ông bà luôn chăm sóc cháu chu đáo và tận tâm hết mực. Khi cha mẹ bận rộn và bé được ở cạnh ông bà, trẻ nhỏ sẽ không bị thiếu thốn sự quan tâm, luôn được vui vẻ và hạnh phúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm