"Ông chú" thồ hàng chục bao tải lên xe máy, lại gần xem mới bất ngờ vì thứ bên trong

Lam Giang, Theo Infonet 12:06 12/05/2022

Nhìn cách vận chuyển hàng của anh shipper khiến cư dân mạng vừa kinh ngạc vừa lo ngại.

Đoạn clip vận chuyển hàng cồng kềnh này đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Theo clip, có một chiếc xe máy dựng ở giữa đường, phía sau là những bao nilon đựng đá viên được xếp chồng lên nhau thành một cột thẳng đứng. Sau khi xếp được tới 9 bao đá viên, tài xế lên xe, rút thanh chống chân xe và bắt đầu hành trình đi giao đá cho các cửa hàng.

Ông chú thồ hàng chục bao tải lên xe máy, lại gần xem mới bất ngờ vì thứ bên trong - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip

"Xui cái là đá nó đè gãy cổ, hoặc là đổ ra đường là nguy hiểm cho người xung quanh. Không khuyến khích vận chuyển kiểu này".

Đoạn clip nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt bình luận, bày tỏ cảm xúc và chia sẻ của cư dân mạng. Nhiều người trầm trồ về kỹ năng của "người vận chuyển" nhưng cũng không quên bày tỏ sự lo lắng về tính an toàn khi tham gia giao thông:

"Nhất đá, nhì ga, tam là chở cá. Gặp mấy người chở 3 thứ ấy trên đường, đánh võng đừng hỏi. Tốt nhất tránh xa cho lành".

"Cũng vì miếng ăn cả nhưng nguy hiểm quá bác tài ơi. Mà sao không xếp 2 hàng có phải nhàn và an toàn hơn không nhỉ?".

"Gây tai nạn lại đổ thừa hoàn cảnh. Cái này phạt người chở và phạt cơ sở sản xuất thật nghiêm, đi đường thấy mấy xe này là vui vẻ nhường đường!".

"Xem thường tính mạng người khác chạy xe trên đường, làm ăn chỉ biết mình còn người khác không quan tâm. Công an nên phạt thật nặng và tịch thu luôn xe vì chở cẩu thả không ràng buộc".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm