Ông chủ SGD tung bằng chứng tố cáo Stark vu khống chuyện nợ lương, lén lút "đi đêm"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:42 13/11/2019

Chỉ trong vòng vài giờ, Stark đã liên tiếp bị "bóc phốt" từ những nhân vật máu mặt nhất của LMHT Việt Nam. Đầu tiên là Optimus, tiếp theo là HLV Tinikun và giờ đây là người mở màn và cũng là nhân vật chính của drama này - Trần Nhật Tiến (ông chủ của SGD).

Sau khi mở màn drama, ông chủ của SGD - Trần Nhật Tiến đã hứa hẹn sẽ đưa ra bằng chứng cho thấy cả Stark lẫn Team Flash và Garena đều làm sai. Tiếp đó, ông chủ "Binh đoàn AutoBot Tây Nguyên" đã tung ra video bằng chứng cho thấy Stark đã hoàn toàn sai khi tố cáo mình trả lương chậm.

Video bằng chứng của ông chủ SGD - Trần Nhật Tiến

Cụ thể, trong video đã chụp lại những mấu chốt của bản hợp đồng giữa SGD (lúc này đã đổi tên thành Team Flash) và Stark. Trước đó, Stark đã chia sẻ lý do mà anh chàng này khiếu nại ông chủ SGD là bởi chậm lương. Tuy nhiên theo như bản hợp đồng từ phía ông Tiến thì lương của Stark vẫn được trả đầy đủ đúng theo hợp đồng là từ ngày 15-30 mỗi tháng.

Mặt khác, trong cuộc phỏng vấn giữa Kenh14.vn và ông Tiến thì theo ông hợp đồng của Stark khác với các tuyển thủ còn lại. Nếu như các tuyển thủ trước đó được thời gian trả lương trong hợp đồng là ngày 10 mỗi tháng thì hợp của Stark là từ ngày 15-30 mỗi tháng.

Ngoài đoạn clip chứa bằng chứng tố cáo việc Stark vu khống rằng mình chậm lương, ông Tiến còn nêu rõ quan điểm cá nhân của mình về chuyện này.

Ông chủ SGD tung bằng chứng tố cáo Stark vu khống chuyện nợ lương, lén lút đi đêm - Ảnh 2.
Ông chủ SGD tung bằng chứng tố cáo Stark vu khống chuyện nợ lương, lén lút đi đêm - Ảnh 3.

1. Stark đã bị sa thải trong cuộc họp nội bộ của Team Flash sau trận đấu gặp LK tranh suất đi CKTG. Lý do mà ông Tiến tung ra video này vì Stark đã vu khống việc ông Tiến nợ lương lên Garena.

2. Ông Tiến tuyên bố mình phát lương hoàn toàn đúng theo hợp đồng và việc trễ lương là hoàn toàn không có thật.

3. Stark ký hợp đồng với SGD mà người đại diện chính là ông Tiến. Việc game thủ này tự ý gặp riêng Nguyễn Phương (đại diện Team Flash tại Việt Nam) có thể quy vào tội đi đêm. Tuy nhiên phía Garena lại không hề có động thái xử phạt mà thay vào đó là bảo vệ và sử dụng lời khai từ Stark.

Ông chủ SGD tung bằng chứng tố cáo Stark vu khống chuyện nợ lương, lén lút đi đêm - Ảnh 4.

Stark chính là tâm điểm của những drama gần đây

Trước khi kết thúc bài viết trên trang cá nhân, ông Tiến cũng hẹn đăng tải đoạn ghi âm trong cuộc họp của Garena để tất cả có thể hiểu rõ hơn về vụ việc này. Điều đó chứng tỏ drama này vẫn sẽ kéo dài và còn nhiều tình tiết chưa được hé lộ.

Ông chủ SGD tung bằng chứng tố cáo Stark vu khống chuyện nợ lương, lén lút đi đêm - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm