Oái oăm như chị Google: Dưa gì không ăn, chọn ăn ngay đúng quả "dưa bở" to tướng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 24/10/2018

Khi crush một ai đó không biết là sướng hay khổ, nhưng đến mức crush nhầm như chị Google ngay ngày đầu đi làm thì người xem thật chỉ muốn cười chảy cả nước mắt.

Hãy thử xem chị Google nổi tiếng tinh thông mọi chuyện trên trời dưới bể đã tìm đường lắt léo ra sao để chinh phục trái tim người thương nhé!

Giữa đường đời tấp nập, giữa văn phòng khang trang điều hòa mát lạnh, thế mà chúng mình va vào nhau cứ như là định mệnh. Mà sếp giai có nụ cười tỏa nắng thế này thì chả cứ chị em chứ các anh em khéo cũng muốn crush lấy crush để.

Crush là để cưa, không phải chỉ để ngắm. Lên ngay kế hoạch cầm cưa xẻ nghé; à nhầm cầm cưa tấn công chàng trai trong mộng ngay nào! Chỉ ngặt nỗi chị Google cái gì cũng biết, cái gì cũng giỏi, chỉ không biết mỗi… làm đẹp. Giờ phải làm sao đây?

Oái oăm như chị Google: Dưa gì không ăn, chọn ăn ngay đúng quả dưa bở to tướng - Ảnh 3.

Mà thực ra không có phụ nữ xấu, chỉ có các nàng chưa biết cách lên cộng đồng Fi:me để tìm hiểu cách làm đẹp thôi nhé. Vào ngay fime.vn để lượn lờ học cách tút tát lại cho cái nhan sắc hơn 20 năm chưa biết một lần son phấn cho ra hồn nào.

Chỉ cần vài mẹo trang điểm đơn giản thôi là chị google đã có một diện mạo hoàn toàn "lột xác" rồi nhé! Muốn tự tin trước crush thì trước tiên cứ phải tỏa sáng phong cách bản thân cái đã!

Oái oăm như chị Google: Dưa gì không ăn, chọn ăn ngay đúng quả dưa bở to tướng - Ảnh 5.

"Anh ơi, anh có thích em không để em còn đồng ý nhanh nào!"

Oái oăm như chị Google: Dưa gì không ăn, chọn ăn ngay đúng quả dưa bở to tướng - Ảnh 6.

"Ơ em chưa có bạn trai à? Chứ anh có rồi đó nè…"

Vậy là chuyện tình "dưa bở" mới kéo dài được vài ngày đã kết thúc chóng vánh như vậy sao? Crush có người yêu rồi thì mình còn biết xinh đẹp để ai ngắm nữa chứ? Ấy nhưng các nàng đừng vội bỏ cuộc nhé, đời còn dài, soái ca vẫn còn nhiều chứ đâu có thiếu. Giờ bản thân tự tin sáng ngời thế này, khéo sắp tới có anh hoàng tử nào đó lại vì "định mệnh" mà lại crush mình ấy chứ.

Oái oăm như chị Google: Dưa gì không ăn, chọn ăn ngay đúng quả "dưa bở" to tướng

Có theo dõi câu chuyện đầy thú vị của chị Google thì chúng ta mới thấy, khi crush một ai đó thì không tình huống trớ trêu nào là không thể xảy ra. Vậy bạn đã từng “crush” ai đó cũng thú vị và đáng nhớ như vậy chưa? Hãy tham gia chia sẻ những kỉ niệm đó cùng Fi:me, đồng thời sở hữu cơ hội nhận ngay hơn 1000 cây son cực xinh và cực xịn đến từ thương hiệu 3CE và Black Rouge.

Thông tin chi tiết về chương trình, truy cập ngay tại đây.

Fi:me là một cộng đồng làm đẹp, nơi mọi người đều có thể tham gia review về các dòng mỹ phẩm, tips làm đẹp và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức với những người bạn có chung đam mê mỹ phẩm. Ngoài ra, tại Fime.vn, người dùng khi đăng ký tài khoản sẽ có cơ hội nhận trọn bộ nhiều phần quà mỹ phẩm FULL SIZE miễn phí.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm