Nuôi cùng lúc 2 con chó, cô gái trẻ sốc khi chứng kiến cảnh nhung nhúc này chỉ sau 3 ngày, phải cầu cứu bạn bè

L.T, Theo Pháp luật và Bạn đọc 05:59 11/08/2021

Chỉ trong 3 ngày, Beatrice đón nhận tổng cộng 27 chú chó con chào đời. Điều này khiến cô vui mừng nhưng cũng không khỏi sốc khi chăm sóc cho đàn chó con mới chào đời.

Đó là câu chuyện hy hữu nhưng có thật của cô gái tên Beatrice Oswald, đến từ thị trấn Aken, nằm bên bờ sông Elbe (Đức).

Beatrice vốn là một nhà lai tạo chó, cô có sở thích nuôi chó từ năm 2004 nhưng sau nhiều năm bầu bạn cùng loài thú cưng này, cô mới được đón nhận điều bất ngờ vào đầu năm 2012. Câu chuyện này từng gây "tiếng vang" không chỉ ở Đức mà còn thu hút sự chú ý của giới truyền thông và dân mạng khắp nơi vì bức ảnh đàn chó con nhung nhúc gần 3 chục con.

Nuôi cùng lúc 2 con chó, cô gái trẻ sốc khi chứng kiến cảnh nhung nhúc này chỉ sau 3 ngày, phải cầu cứu bạn bè - Ảnh 1.

Bức ảnh quả thực có thể gây sốc cho bất kỳ ai nhìn thấy. Nếu tất cả những chú cún con này đều cùng một mẹ sinh ra thì sẽ ra sao? Thật khó có thể tưởng tượng được...

Thời điểm đó, Beatrice nuôi cùng lúc 2 con chó là Elfi Tara (2 tuổi) và Anny Bonny (3 tuổi rưỡi). Ngày 13/1 năm đó, cô chó Elfi lần đầu tiên lên chức mẹ với đàn con 11 đứa. Chỉ 3 ngày sau, Anny cũng lâm bồn và sinh liền 16 bé cún con. Mặc dù biết 2 con vật mình nuôi đang mang thai nhưng Beatrice không hề biết chúng sinh nhiều và thời điểm sinh cũng sát nhau như vậy.

Chỉ trong 3 ngày, Beatrice đón nhận tổng cộng 27 chú chó con chào đời. Điều này khiến cô vui mừng nhưng cũng không khỏi sốc khi chăm sóc cho đàn chó con mới chào đời.

2 bà mẹ không đủ khả năng sản xuất sữa cho đàn con của chúng

Nuôi cùng lúc 2 con chó, cô gái trẻ sốc khi chứng kiến cảnh nhung nhúc này chỉ sau 3 ngày, phải cầu cứu bạn bè - Ảnh 3.

Tờ Daily Mail cho hay, cả Elfi và Anny phải rất vất vả nhưng vẫn không có đủ sữa cho đàn con của chúng. Bản thân Beatrice cũng trở tay không kịp vì đàn chó con, cô đành phải nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè và các tình nguyện viên chăm sóc động vật. Họ phải thay phiên nhau hỗ trợ việc cho đàn chó nhỏ bú bình liên tục suốt ngày đêm.

Nuôi cùng lúc 2 con chó, cô gái trẻ sốc khi chứng kiến cảnh nhung nhúc này chỉ sau 3 ngày, phải cầu cứu bạn bè - Ảnh 4.

Dù vất vả nhưng đây thực sự là món quà lớn đối với Beatrice và cô không cảm thấy phiền khi phải chăm sóc nhiều chú chó con cùng lúc như vậy. Đây cũng được xem là sự việc hy hữu xảy ra trên thế giới khi 2 con chó mẹ ở cùng một nhà sinh được nhiều con đến vậy.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm