Nữ sinh tỏ tình với bạn cùng lớp, tưởng lãng mạn ai ngờ fail toàn tập, xem xong chỉ biết cười ra nước mắt

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 13:51 31/12/2020

Đi tỏ tình với crush mà như thế này thì thua rồi!

Thời đi học, hẳn ai cũng từng crush một cô bạn, cậu bạn nào đó chung trường, chung lớp. Với những rung cảm đầu đời, học trò sẽ có nhiều cách "tỏ tình" đi vào lòng người vừa ngô nghê, vừa đáng yêu. Nếu sau này lớn lên và nhớ lại, những câu chuyện tình gà bông như thế sẽ trở thành ký ức đẹp mà ta muốn nhắc đến.

Mới đây, trên mạng xã hội dạng video hot nhất thế giới - TikTok xuất hiện 1 đoạn clip thu về gần 1 triệu lượt view chỉ trong chưa đầy nửa ngày. Đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh trong 1 lớp học đang có màn tỏ tình với 1 nam sinh học chung lớp. Tưởng là sẽ có 1 cái kết đẹp cuối video, ai ngờ mọi chuyện lại xảy ra theo một diễn biến khác.

Màn tỏ tình đi vào lòng người của 2 nữ sinh (Nguồn: @Tu_hi)

2 nữ sinh liên tục thả thính anh chàng chung lớp bằng những màn bắn tim lia lịa mà nếu ai gặp phải chắc sẽ "ngắc ngứ". Được một hồi, cả 2 chuẩn bị cho cú nổ cuối cùng, là gửi trái tim đến bàn học của nam sinh đang ngồi nhưng trong lúc mọi thứ diễn ra vô cùng trơn tru thì... đùng, một cú ngã đã làm nữ sinh áo vàng sõng soài dưới đất. Còn cậu bạn may mắn rơi vào lưới tình của 2 cô nàng kia chỉ biết cười tủm tỉm vì màn tỏ tình fail toàn tập.

Đúng là tuổi học trò không thiếu trò để chọc phá bạn bè, thầy cô. Những điều này cho thấy sự ngây thơ, hồn nhiên của các bạn. Tuy hơi "quê" nhẹ một chút nhưng biết đâu sẽ là kỷ niệm đẹp để sau này khi trưởng thành ta lại có thứ để kể cho nhau nghe mỗi khi họp lớp?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14