Nữ sinh lớp 7 ở Bình Thuận bị đánh hội đồng, lột đồ

Duy Quang - Mạnh Thắng, Theo Tiền Phong 08:55 29/09/2022

Vì mâu thuẫn cá nhân, 5 học sinh trường THCS Lương Sơn, tỉnh Bình Thuận đã đánh hội đồng một nữ sinh cùng trường.

Chiều 28/9, Phòng GD-ĐT huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận đã có báo cáo gửi Sở GD-ĐT tỉnh Bình Thuận liên quan việc 5 học sinh trường THCS Lương Sơn tổ chức đánh hội đồng, lột đồ nữ sinh cùng trường rồi quay clip tung lên mạng xã hội.

Trước đó, vào chiều 27/9, một clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng. Trong clip, nữ sinh này đang mặc đồng phục bị một nhóm người quật xuống nền nhà, túm tóc vừa đánh vừa chửi. Dù nữ sinh này khóc lóc, van xin nhưng nhóm người liên tục giật tóc, đánh vào đầu, đá vào người và lột đồ của nạn nhân.

Nữ sinh lớp 7 ở Bình Thuận bị đánh hội đồng, lột đồ - Ảnh 1.

Em T. (áo trắng) bị nhiều nữ sinh cùng trường đánh hội đồng

Theo báo cáo, do có mâu thuẫn từ trước, sáng 26/9, 5 em học sinh gồm 4 nữ và 1 nam đều học trường THCS Lương Sơn, gồm P.H.N.T. (học sinh lớp 9), V.T.K.N., T.T.V., L.H.G.H., N.T.T.Q. (đều là học sinh lớp 7) bàn tính để đánh em T.T.Q.T. (học sinh lớp 7).

Đến chiều cùng ngày, nam sinh T.T.V. và V.T.K.N. chở T. về nhà của V. Tại đây, cả nhóm 5 người đã dùng tay, chân, nón bảo hiểm, nồi cơm điện đánh tới tấp vào mặt, lưng của T.

Sáng 27/9, phụ huynh em T. đã đến trường phản ánh sự việc nhóm học sinh đánh con mình và đề nghị có hình thức xử lý.

Sau khi nắm được sự việc, Ban Giám hiệu Trường THCS Lương Sơn, Ban đại diện phụ huynh học sinh, Công an thị trấn Lương Sơn… đã có cuộc họp để nắm bắt tình hình. Em T. đã được đưa đi khám sức khỏe và động viên để ổn định tinh thần.

Hiện tại, Hội đồng kỷ luật trường THCS Lương Sơn cũng đã họp và thống nhất tạm dừng học ở trường có thời hạn 1 năm đối với 5 học sinh tham gia đánh bạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm