Nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn ở Hà Nội được tìm thấy tại Vĩnh Phúc

Ngọc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 16:04 14/11/2019

Sau khi tiếp nhận thông tin trình báo của gia đình, công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) đã vào cuộc xác minh và tìm thấy nữ sinh này, đưa về nhà an toàn.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn, ngày 4/11 công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã tìm thấy và đưa nữ sinh này về với gia đình.

Theo đó, sau khi tiếp nhận trình báo của gia đình, đội hình sự công an huyện Thanh Oai đã vào cuộc tìm kiếm. Sau đó đơn vị này phát hiện nữ sinh đang ở huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) nên đã lên đưa cháu về cho gia đình.

Nguyên nhân nữ sinh này mất tích rồi lên tận Vĩnh Phúc vẫn đang được công an làm rõ.

Nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn ở Hà Nội được tìm thấy tại Vĩnh Phúc - Ảnh 1.

Nữ sinh mất tích đã được đưa về gia đình

Trước đó, anh Lê Văn Hiện (trú tại thôn Liên Tân, xã Phương Trung, Thanh Oai, Hà Nội) cho biết, con gái anh là Lê Thị Mai (hiện đang học lớp 11) bỗng mất tích bí ẩn gần 1 ngày qua.

Theo thông tin từ anh Hiện, vào khoảng 20h ngày 12/11, cháu Lê Thị Mai trên đường đi học thêm về từ dốc Mọc đến chùa Linh Tự, thôn Tự Nguyên, xã Cao Dương bỗng mất tích bí ẩn. Ngay sau khi con gái mất tích, gia đình anh Hiện đi tìm ở nhiều nơi thì phát hiện chiếc xe của con ở ngay bên vệ đường nên nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm