Nữ sinh 15 tuổi bị bạn cùng trường hành hung đến thân tàn ma dại chỉ bởi vì xuất thân khác biệt của mẹ ruột

Thái Anh, Theo Pháp luật và bạn đọc 18:55 24/02/2021

Vụ hành hung tập thể đối với nữ sinh 15 tuổi đang gây xôn xao dư luận Hàn Quốc.

Theo SBS News đưa tin vào ngày 23/2, một nữ sinh trung học (gọi là A, 15 tuổi) sống tại thành phố Ulsan, Hàn Quốc, mới đây đã bị hành hung tập thể bởi các học sinh học cùng trường. Được biết, A đã bị nhóm người này bắt nạt trong suốt một thời gian dài, nguyên nhân chỉ bởi vì em xuất thân từ một gia đình đa văn hóa.

Nữ sinh 15 tuổi bị bạn cùng trường hành hung đến thân tàn ma dại chỉ bởi vì xuất thân khác biệt của mẹ ruột - Ảnh 1.
Nữ sinh 15 tuổi bị bạn cùng trường hành hung đến thân tàn ma dại chỉ bởi vì xuất thân khác biệt của mẹ ruột - Ảnh 2.

Được biết, vụ hành hung tập thể xảy ra trên sân thượng của một tòa nhà vào ngày 21/2 vừa qua. Đám người bao gồm 6 nữ sinh học cùng trường với A đã lao vào đánh đập em. A bị thương khắp gương mặt, từ đầu đến chân không chỗ nào là không có vết thương, vết bầm tím. Tóc của A thì dính bã kẹo cao su, bị đổ cà phê lên 2 ống quần. Chưa dừng lại ở đó, đám người kia vừa nắm đầu A, vừa đổ nước giải khát và cà phê lên đầu nạn nhân cho đến khi cô bé bị chảy máu mũi.

Nữ sinh 15 tuổi bị bạn cùng trường hành hung đến thân tàn ma dại chỉ bởi vì xuất thân khác biệt của mẹ ruột - Ảnh 3.
Nữ sinh 15 tuổi bị bạn cùng trường hành hung đến thân tàn ma dại chỉ bởi vì xuất thân khác biệt của mẹ ruột - Ảnh 4.

Theo lời kể của A, đám nữ sinh kia đã đánh thẳng vào mặt và bụng, cắm đầu thuốc đang cháy lên mu bàn tay của nạn nhân và dùng bật lửa để đốt cháy mái tóc A trong suốt 30 phút. Vụ tấn công khiến A phải nhập viện điều trị. Ngoài vết thương về mặt thể chất, tinh thần của A cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. A cho biết em sợ bị đám người kia tấn công lần nữa nếu như vô tình chạm mặt ở trường. A bày tỏ nguyện vọng được chuyển nhà, chuyển trường để không phải chịu đựng đòn roi và những trò trêu chọc chỉ vì xuất thân từ gia đình đa văn hóa.

Nữ sinh 15 tuổi bị bạn cùng trường hành hung đến thân tàn ma dại chỉ bởi vì xuất thân khác biệt của mẹ ruột - Ảnh 5.

Bố A cho biết ông rất buồn lòng khi con gái bị bắt nạt chỉ bởi vì mẹ em là người ngoại quốc và có vẻ ngoài khác biệt. Nhìn thấy con gái chịu đựng đòn roi, ông cũng mong muốn chuyển nhà ngay lập tức để đứa trẻ của mình có một môi trường sống và học tập tốt hơn trong tương lai.

Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra nhóm nữ sinh đã tấn công A, đồng thời tăng cường các biện pháp bảo vệ sự an toàn cho nạn nhân.

Nguồn: SBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14