Nữ quái đẻ sòn sòn 5 con trong 10 năm, bị tóm gọn khi đang cố thụ thai lần 6, kế hoạch tinh vi bất ngờ bị cảnh sát vạch trần

Song Kỳ, Theo Pháp luật và bạn đọc 15:40 08/05/2021

Nhiều năm qua, để trốn tránh việc đi tù, lợi dụng kẽ hở của pháp luật, người phụ nữ này đã cố tình mang thai và sinh con liên tục.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, một nữ phạm nhân tên Vương Hồng (tên đã được thay đổi), người đang phải thi hành án cải tạo và chịu quản thúc tại huyện Đông Hải, thành phố Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô, gần đây bỗng dưng biến mất, không ai liên lạc được. Trước khi biến mất, cô ta còn ngang nhiên để lại lời nhắn gửi cho giám đốc văn phòng tư pháp của quận rằng: "Thưa giám đốc, tôi đi chơi 1 tháng. Khi nào quay lại sẽ có thai!"

Các cán bộ ở tổ công tác đặc biệt do cơ quan kiểm sát địa phương, công an và tư pháp thành lập, sau đó đã truy bắt được Vương Hồng khi cô ta đang trên đường lẩn trốn để thực hiện kế hoạch mang thai tinh vi của mình.

Nữ quái đẻ sòn sòn 5 con trong 10 năm, bị tóm gọn khi đang cố thụ thai lần 6, kế hoạch tinh vi bất ngờ bị cảnh sát vạch trần - Ảnh 1.

Vương Hồng đã đẻ liền 5 con để tránh án tù trong 10 năm

Theo thông tin ghi nhận, trước đó Vương Hồng đã liên tục mang thai 5 lần, nhờ đó cô ta đã né tránh được việc phải đi tù trong suốt 10 năm nay.

Tờ Jiangsu Modern Express đưa tin, vào năm 2009, Vương Hồng bị kết án 1 năm 6 tháng tù giam vì tội trộm cắp với thời gian 2 năm quản chế. Trong thời gian thi hành án, Vương Hồng không những không có sự ăn năn mà vẫn tiếp tục phạm tội trộm cắp và nhiều tội danh khác. Đến năm 2011, cô ta bị hủy án cũ và tòa tuyên phạt mức án mới là 9 năm 6 tháng tù giam, tuy nhiên lúc này cô ta đã mang thai.

Theo quy định của pháp luật Trung Quốc, phụ nữ mang thai, đang cho con bú hoặc nuôi con nhỏ sau khi bị kết án thì không phải ở tù mà sẽ chịu sự quản chế bên ngoài nhà tù. Lợi dụng điều này, Vương Hồng đã lên kế hoạch mang thai để tránh né việc ở tù.

Nữ quái đẻ sòn sòn 5 con trong 10 năm, bị tóm gọn khi đang cố thụ thai lần 6, kế hoạch tinh vi bất ngờ bị cảnh sát vạch trần - Ảnh 2.

Nữ quái không ngờ chưa kịp mang thai lần 6 thì đã bị bắt giữ

Nữ quái gian xảo đã 5 lần mang thai và sinh con liên tiếp trong vòng 10 năm. Cứ mỗi lần đến thời hạn kết thúc việc thi hành án ngoài tù là cán bộ quản chế lại phát hiện Vương Hồng đang có thai và do đó, cô ta tiếp tục được thoải mái tại ngoại để nuôi con.

Lần này cũng không ngoại lệ. Hồi đầu tháng 3/2021, khi việc thi hành án ngoài tù chuẩn bị hết hạn, Vương Hồng một lần nữa biến mất. Cô ta dự định sẽ mang thai lần thứ 6 để tiếp tục né tránh trại giam nhưng không ngờ đã bị tóm gọn trước khi kịp thụ thai.

Cuối cùng sau cả thập kỷ dùng đủ chiêu trò cố ý có thai rồi dùng các con như cái cớ để trốn tránh việc ở tù, Vương Hồng giờ đây đành phải ngậm ngùi đi vào trại giam. Được biết nữ quái này sẽ phải đối mặt với hơn 10 năm tù.

Hiện tại chưa có thông tin về việc những đứa con nhỏ của cô ta sẽ ra sao trong thời gian mẹ chúng thi hành án. Sự việc vẫn đang được chính quyền địa phương xử lý.

Nguồn: Stheadline
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày