Nữ nhân viên massage khỏa thân kích dục cho khách ở Đồng Nai

Mạnh Thắng, Theo Tiền phong 14:30 17/03/2021

Khách mua vé loại 300 nghìn đồng, 500 nghìn đồng tại cơ sở massage Bình Bình An sẽ được nhân viên massage khỏa thân tắm chung và kích dục. Công an TP. Biên Hòa phát hiện vi phạm và lập hồ sơ xử lý.

Nữ nhân viên massage khỏa thân kích dục cho khách ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Ngày 17/3, Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) thụ lý hồ sơ, tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định đối với cơ sở massage vi phạm trong hoạt động kinh doanh.

Trước đó vào tối 16/3, Đội Chống tệ nạn xã hội và Mua bán người Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai phối hợp với đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Biên Hoà và Công an phường Long Bình Tân kiểm tra cơ sở massage Bình Bình An tại địa chỉ 348 đường Bùi Văn Hoà, khu phố 3, phường Long Bình Tân.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại 2 phòng của cơ sở có 2 nhân viên nữ đang kích dục cho 2 khách nam, cả 2 nhân viên nữ đều trong tình trạng khoả thân.

Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở bố trí nhiều nhân viên cảnh giới phía ngoài để báo động khi có lực lượng chức năng đến kiểm tra.

Làm việc với nhà chức trách, nhân viên khai nhận tại cơ sở có 3 mức giá vé: 200 nghìn đồng, 300 nghìn đồng và 500 nghìn đồng. Với vé 300 nghìn đồng và 500 nghìn đồng, khách được nhân viên khỏa thân tắm chung và kích dục.

Lực lượng Công an đã đưa các nhân viên về trụ sở công an phường tiếp tục lập hồ sơ đồng thời làm việc với chủ cơ sở để xử lý theo quy định của pháp luật. Cơ sở này đã 3 lần bị lực lượng chức năng phát hiện, xử lý vi phạm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm