Nữ nạn nhân sống sót trong vụ anh truy sát cả gia đình em trai vẫn chưa hay biết con gái 14 tháng tuổi đã tử vong

Ngoc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 11:25 11/09/2019

Hiện, chị Nhung vẫn tỏ ra hoảng sợ, bởi vậy những người tiếp xúc phải hạn chế nhắc lại chuyện cũ để chị Nhung ổn định tinh thần, tiếp tục điều trị trong thời gian tới. Đến thời điểm hiện tại, gia đình ông Trường vẫn giấu con gái chuyện bé Huyền My cùng bố mẹ và chị chồng của Nhung đã tử vong.

Liên quan đến vụ thảm án anh truy sát cả gia đình em trai, ngày 11/9 công an thành phố Hà Nội vẫn đang điều tra, làm rõ.

Nữ nạn nhân sống sót trong vụ anh truy sát cả gia đình em trai vẫn chưa hay biết con gái 14 tháng tuổi đã tử vong - Ảnh 1.

Đông tại công an.

Cùng ngày, chia sẻ về tình hình sức khỏe của nạn nhân Đỗ Thị Nhung (SN 1993) phía bệnh viện 198 cho biết, hiện tại chị Nhung đã hồi tỉnh, cai được máy thở, không còn nguy kịch đến tính mạng. Tuy nhiên trong thời gian tới, bệnh nhân vẫn cần phải được điều trị và theo dõi vì bị đa chấn thương.

Trong khi đó, ông Đỗ Văn Trường (bố đẻ chị Nhung) cho biết, dù đã tỉnh lại và nhận ra người thân nhưng con gái ông vẫn đang nằm trong phòng hồi sức, hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh.

Nữ nạn nhân sống sót trong vụ anh truy sát cả gia đình em trai vẫn chưa hay biết con gái 14 tháng tuổi đã tử vong - Ảnh 2.

Mẹ ruột chị Nhung đau đớn khi hay tin cháu mình gặp nạn.

Hiện, chị Nhung vẫn tỏ ra hoảng sợ, bởi vậy những người tiếp xúc phải hạn chế nhắc lại chuyện cũ để chị Nhung ổn định tinh thần, tiếp tục điều trị trong thời gian tới. 

Đến thời điểm hiện tại, gia đình ông Trường vẫn giấu con gái chuyện bé Huyền My cùng bố mẹ và chị chồng của Nhung bị sát hại.

"Nhung vẫn chưa nói chuyện được gì nhiều và chưa biết con mình đã tử vong, mọi người đến thăm vẫn nói cháu đang được bà ngoại chăm sóc. Thậm chí, với bố mẹ chồng và người chị dâu đã tử vong chúng tôi vẫn nói với con rằng hiện mọi người đang được điều trị tại bệnh viện. Không biết, sau này khi xuất viện về nhà, con tôi sẽ đối diện với sự thật này như thế  nào.

Nữ nạn nhân sống sót trong vụ anh truy sát cả gia đình em trai vẫn chưa hay biết con gái 14 tháng tuổi đã tử vong - Ảnh 3.

Hiện trường vụ việc.

Mất đi cùng một lúc 4 người thân, Hiệp (anh Nguyễn Văn Hiệp - 26 tuổi, chồng chị Nhung) tinh thần vẫn chưa ổn định. Vì thế, mỗi khi đến viện thăm vợ phải có người thân đưa đến một lúc rồi lại đưa về", ông Trường chia sẻ.

Ông Trường cho biết thêm, hiện tại điều ông quan tâm nhất là việc con gái sớm hồi phục, sớm ổn định tinh thần để trở về cuộc sống, sinh hoạt bình thường. Còn những gì Đông đã làm chắc chắn sẽ phải bị trừng trị theo pháp luật.

Trước đó, vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào khoảng 7h30 sáng 1/9, tại xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng, Hà Nội).

Vào khoảng thời gian trên, Nguyễn Văn Đông (SN 1966) đã mang theo dao đến truy sát cả nhà gia đình em ruột là Nguyễn Văn Hải (SN 1969).

Nữ nạn nhân sống sót trong vụ anh truy sát cả gia đình em trai vẫn chưa hay biết con gái 14 tháng tuổi đã tử vong - Ảnh 4.

Hiện trường vụ việc đau lòng.

Vụ việc khiến ông Nguyễn Văn Hải và con gái ông Hải là chị Nguyễn Thị Bắc (SN 1991) tử vong tại chỗ. Bà Doãn Thị Việt (SN 1971, vợ ông Hải) và cháu Nguyễn Huyền My (SN 2018, cháu nội ông Hải) tử vong tại bệnh viện.

Ngoài ra, chị Đỗ Thị Nhung (SN 1995) là con dâu ông Hải bị thương nặng được điều trị tại Bệnh viện 198.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm