Nữ hoàng Anh bất ngờ "ra lệnh" cho hai cháu trai William và Harry cần làm gấp một điều cho thấy khả năng nhìn xa trông rộng của bà

Hồng Nam, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:09 28/01/2022

Nữ hoàng Anh đã đưa ra yêu cầu đầy đanh thép đối với hai người cháu trai của mình.

Truyền thông Anh đưa tin, ngay sau khi tước bỏ tất cả quân hàm và quyền bảo trợ của con trai Andrew trước thềm Đại lễ Bạch kim, Nữ hoàng Anh cũng có động thái mới nhất dành cho hai người cháu trai.

Theo đó, một nguồn tin nội bộ tiết lộ với tờ Woman's Day rằng, Nữ hoàng 95 tuổi đã "ra lệnh" cho Hoàng tử William và Harry làm lành với nhau, họ cần phải gạt sự khác biệt, xích mích sang một bên vì lợi ích chung.

Một nguồn tin cho biết: "Đây là một năm trọng đại đối với Nữ hoàng Anh khi bà kỷ niệm 70 năm trị vì. Bà ấy cảm thấy mệt mỏi khi phải chờ đợi mọi người giải quyết mớ bòng bong của riêng mình và Nữ hoàng đã quyết định đích thân can thiệp vào mọi chuyện.

Bà ấy đã làm việc miệt mài cho Đại lễ kỷ niệm này và Nữ hoàng không cho phép bất kỳ một thành viên nào trong gia đình phá hỏng Đại lễ dù là lý do gì đi chăng nữa".

Nữ hoàng Anh bất ngờ ra lệnh cho hai cháu trai William và Harry cần làm gấp một điều cho thấy khả năng nhìn xa trông rộng của bà - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh ra lệnh hai cháu trai giảng hòa

Mối quan hệ của hai anh em hoàng tử Anh bắt đầu rạn nứt khi Công tước xứ Cambridge được cho là khuyên em trai Harry nên dành thời gian tìm hiểu Meghan, đừng vội vã kết hôn. Một nguồn tin nói thêm: "Như chúng ta đã thấy từ nguyên nhân Meghan mà tình hình căng thẳng giữa hai anh em ngày một tăng cao. Tuy nhiên Nữ hoàng đã đích thân ra tay, đây là mệnh lệnh, không phải là lời đề nghị, nhằm chấm dứt tình trạng này".

Một người trong Cung điện cho biết, Nữ hoàng Anh dự định sẽ tổ chức một bữa trưa riêng tư để William và Harry gặp nhau trước khi Đại lễ Bạch kim diễn ra vào tháng 6 tới đây. Họ được cho là bắt buộc phải tham gia.

Một nguồn tin tiết lộ: "Cả Harry và William đều cứng đầu và nóng nảy. Chỉ có duy nhất một người có thể chấm dứt được điều này đó chính là Nữ hoàng Anh. Nếu Harry hiểu ra vấn đề, anh ấy sẽ nhanh chóng đáp chuyến bay đến London".

Nữ hoàng Anh bất ngờ ra lệnh cho hai cháu trai William và Harry cần làm gấp một điều cho thấy khả năng nhìn xa trông rộng của bà - Ảnh 2.

Harry và anh trai xích mích với nhau bắt nguồn từ Meghan

Nhiều ý kiến cho rằng, Nữ hoàng Anh luôn muốn các thành viên trong gia đình tạo ra một thể thống nhất. Việc bà muốn Harry làm lành với anh trai cho thấy Nữ hoàng Anh đã nhìn xa trông rộng. Công tước xứ Sussex không thể mắc sai lầm trong dịp Đại lễ Bạch kim, nếu không ngay cả đến Nữ hoàng Anh cũng không thể giúp đỡ cháu trai của mình.

Kể từ khi rời hoàng gia, xích mích với anh trai, Harry ngày càng bị dư luận quay lưng và chỉ trích. Nếu Công tước xứ Sussex tiếp tục gây ra những cơn chấn động làm rung chuyển gia đình thì kết cục trong tương lai của Harry ở hoàng gia sẽ vô cùng mờ mịt. Hiện vẫn chưa rõ Harry có đưa vợ con trở về Vương quốc Anh vào dịp Đại lễ sắp tới hay không.

Nguồn: Nowtolove

https://afamily.vn/nu-hoang-anh-bat-ngo-ra-lenh-cho-hai-chau-trai-william-va-harry-can-lam-gap-mot-dieu-cho-thay-kha-nang-nhin-xa-trong-rong-cua-ba-20220127162019232.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm