Nữ giảng viên gây bão vì quá... đẹp trai, diện đồ đi dạy mà bộ nào cũng vừa xinh vừa ngầu

Thiên An, Theo Thể thao văn hóa 07:12 07/01/2023

Nhiều người đã nói đùa nữ giảng viên này chính là "cô nàng đẹp trai" phiên bản đời thực.

Nếu là tín đồ của phim Hàn, chắc bạn chẳng xa lạ gì với những bộ phim kiểu Tiệm Cafe Hoàng Tử hay Cô Nàng Đẹp Trai, trong đó nhân vật chính thường là một cô gái đóng giả con trai nhưng lại ra dáng và cuốn hút chẳng kém gì các nhân vật nam khác. Và mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã được dịp xôn xao trước một "cô nàng đẹp trai" phiên bản đời thực như vậy.

Mới nhìn thoáng qua, hẳn bạn sẽ hơi hoang mang vì không biết khen giảng viên này xinh quá hay... đẹp trai quá

Cô nàng ấy là một nữ giáo viên, hay chính xác hơn là giảng viên với biệt danh cực đáng yêu là Trứng Cuộn KungFu. Trứng Cuộn sinh năm 1996, đang giảng dạy bộ môn Máy tính cơ bản tại một trường đại học tại trung tâm thành phố Thượng Hải.

Ngắm những hình ảnh của Trứng Cuộn, có lẽ nhiều bạn cảm thấy hơi hoang mang vì không biết nên khen nữ giảng viên này dễ thương quá hay là... đẹp trai quá. Chỉ biết với mái tóc ngắn cá tính, gương mặt nhỏ thanh tú, nhìn Trứng Cuộn vừa đáng yêu lại vừa thư sinh.

Nữ giảng viên gây bão vì quá... đẹp trai, diện đồ đi dạy mà bộ nào cũng vừa xinh vừa ngầu - Ảnh 2.

Trứng Cuộn là giảng viên về Máy tính cơ bản

Nhan sắc của nữ giảng viên trẻ tuổi khiến nhiều cư dân mạng không khỏi thích thú. Nhiều người còn bình luận nếu ngày xưa đi học mà trên giảng đường cũng gặp được giảng viên như thế này thì đã chẳng trốn học nhiều đến thế. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen, đôi lúc Trứng Cuộn vẫn gặp phải những bình luận khiếm nhã, soi mói và đặt câu hỏi về giới tính thật của cô.

Đứng trước tình huống như vậy, nữ giảng viên không ngại thẳng thắn đáp trả. Cô cho biết mình là con gái 100%, chỉ là ưa thích phong cách con trai thay vì phong cách bánh bèo, công chúa. Bên cạnh đó, do môi trường đại học không quy định quá gắt gao về trang phục của giảng viên nên cô thường chọn những bộ đồ năng động và phù hợp nhất với mình.

Từ những hình ảnh của Trứng Cuộn khi chưa theo đuổi phong cách tomboy, có thể thấy cô đã sở hữu nhiều đường nét thanh tú trên gương mặt từ xưa rồi

Sau khi thay đổi style, trông nữ giảng viên cá tính và gây ấn tượng hơn

Nữ giảng viên gây bão vì quá... đẹp trai, diện đồ đi dạy mà bộ nào cũng vừa xinh vừa ngầu - Ảnh 6.

Giảng viên vừa xinh vừa "soái" thế này thì ai mà không mê cho được!

Nguồn: Xiaohongshu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày