Nữ chính vừa nhạt vừa đơ, nam chính diễn vô hồn như đui mù: Phim mới của Lý Dịch Phong bị netizen "quay lưng", bỏ xem từ ngày đầu

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 17/01/2022

Kính Song Thành của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ nhận về nhiều sự chỉ trích của khán giả.

Sau 1 ngày lên sóng, dự án cổ trang đầu năm 2022 Kính Song Thành đã nhận về không ít những đánh giá 1 sao từ phía cộng đồng mạng. Đa phần các khán giả đều cảm thấy vô cùng thất vọng trước diễn xuất của cặp đôi chính Lý Dịch Phong - Trần Ngọc Kỳ.

Nữ chính vừa nhạt vừa đơ, nam chính diễn vô hồn như đui mù: Phim mới của Lý Dịch Phong bị netizen quay lưng, bỏ xem từ ngày đầu - Ảnh 1.

Cặp đôi chính của Kính Song Thành trở thành tâm điểm bình luận của cư dân mạng

Kính Song Thành đánh dấu sự trở lại của Lý Dịch Phong sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng. Tưởng rằng vai diễn này sẽ giúp nam diễn viên tạo được tiếng vang song thực tế lại trái ngược hoàn toàn. Cư dân mạng nhận xét vai diễn Tô Ma hoàn toàn không phù hợp với Lý Dịch Phong ở thời điểm hiện tại. Anh chàng không hề toát lên được nét kiêu ngạo và nham hiểm của nhân vật này, thậm chí còn trông khá ngốc nghếch, ánh mắt vô hồn nhìn giống như người mù.

Ánh mắt của Lý Dịch Phong như... người mù

Về phía Trần Ngọc Kỳ lại càng mờ nhạt hơn khi cô nàng vẫn chưa thoát được cái bóng của bản thân ở Hương Mật Tựa Khói Sương. Nhiều người nhận xét vai diễn Triệu Mẫn ở dự án cũ của Trần Ngọc Kỳ xem dễ chịu bao nhiêu thì sang tới Kính Song Thành, diễn xuất của nữ diễn viên lại đơ cứng bấy nhiêu, đôi mắt luôn trợn trừng vô cùng thiếu tự nhiên. Đặc biệt, chemistry giữa Trần Ngọc Kỳ và Lý Dịch Phong hoàn toàn gây thất vọng cho khán giả xem phim.

Diễn xuất của Trần Ngọc Kỳ ở phim mới bị chê thậm tệ

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Nói thật là Trần Ngọc Kỳ không có hào quang nữ chính, Lý Dịch Phong phim này hơi ú xíu. Nói chung là dàn diễn viên chính phim này không ổn.

- Tí thì định hỏi có phải mấy nhân vật trong phim này mang thiết lập mặt liệt hoặc khuyết thiếu dây thần kinh nào đó không ý. Đơ thấy ghê.

- Phim này chỉ có dàn OST là đỉnh, còn lại thì quá là dở đi.

- Gì chứ diễn xuất 2 diễn viên thật làm tôi khó chịu. Trần Ngọc Kỳ 1 nét diễn từ phim này sang phim khác. Lý Dịch Phong thì diễn xuất không hơn là bao.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Hiện tại Kính Song Thành lên sóng từ Chủ nhật đến thứ Tư hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nu-chinh-vua-nhat-vua-do-nam-chinh-dien-vo-hon-nhu-dui-mu-phim-moi-cua-ly-dich-phong-bi-netizen-quay-lung-bo-xem-tu-ngay-dau-20220117142015871.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm