Nữ CĐV tử nạn trên đường đi cổ vũ CLB Nam Định

Anh Dũng, Theo Người Lao Động 19:50 18/08/2019

Cùng với ban huấn luyện CLB Nam Định, hàng trăm CĐV đã đến chia sẻ nỗi đau mất mát của gia đình nữ CĐV không may tử nạn trên đường đến sân Thiên Trường cổ vũ đội bóng.

Chiều 17-8, khi trận đấu giữa chủ nhà Nam Định và Quảng Nam đang diễn ra, Hội CĐV bóng đá Nam Định bất ngờ nhận hung tin một thành viên không may qua đời vì tai nạn giao thông. Đó là nữ CĐV Nguyễn Khánh Ly, gặp nạn khi đang trên đường về sân Thiên Trường để cổ vũ đội bóng quê hương ở vòng 21 V-League.

Nữ CĐV tử nạn trên đường đi cổ vũ CLB Nam Định - Ảnh 1.

Hội CĐV Nam Định thông báo tin buồn liên quan đến nữ CĐV không may gặp tai nạn giao thông, qua đời khi đang trên đường đến sân Thiên Trường cổ vũ đội bóng quê hương

Khánh Ly sinh năm 1996, vừa tốt nghiệp đại học và là thành viên hoạt động tích cực trong Hội CĐV Nam Định. Do hoàn cảnh cô khó khăn nên ngay trong tối 17 và sáng 18-8, hàng trăm thành viên Hội CĐV Nam Định đã đến căn nhà cấp 4 ở xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định để hỗ trợ gia đình lo chuyện mai táng.

Nữ CĐV tử nạn trên đường đi cổ vũ CLB Nam Định - Ảnh 2.

Hai ông Nguyễn Văn Sỹ, Nguyễn Văn Dũng cùng hội CĐV Nam Định đến viếng và chia sẻ nỗi đau với gia đình CĐV Khánh Ly

Sáng 18-8, ban huấn luyện CLB Nam Định, dẫn đầu là HLV Nguyễn Văn Dũng và giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Sỹ, đã cùng Hội CĐV Nam Định đến chia sẻ mất mát với gia đình Khánh Ly, đồng thời cùng người hâm mộ quyên góp một khoản tiền hỗ trợ gia đình nữ CĐV xấu số. Cũng trong ngày, hàng chục hội CĐV Nam Định ở khắp các tỉnh, thành đã gửi hoa chia buồn. Hội CĐV bóng đá Hải Phòng cũng đến chia sẻ sự mất mát với gia đình CĐV Khánh Ly.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14