Nữ ca sĩ xinh đẹp từng biến mất khỏi showbiz: Còn trẻ đã mắc bệnh nặng, phải đền nhiều hợp đồng

Tùng Ninh, Theo Đời sống pháp luật 16:45 06/07/2024

"Nhờ ca khúc này, tôi đã có thể mua cả nhà lẫn xe với số lượng không chỉ dừng lại ở con số 1" - Phương Linh chia sẻ.

Mới đây, chương trình Giao lộ thời gian phiên bản Ambassador Cruise tại Hạ Long đã lên sóng với sự tham gia của ca sĩ Phương Linh.

Phương Linh bắt đầu nổi tiếng khi đoạt á quân dòng nhạc nhẹ tại Sao Mai Điểm Hẹn 2005 với nhiều bài hit đình đám. Cô được yêu thích bởi giọng hát ngọt ngào và nhan sắc xinh đẹp như một hoa hậu, toàn diện cả thanh lẫn sắc.

Nữ ca sĩ xinh đẹp từng biến mất khỏi showbiz: Còn trẻ đã mắc bệnh nặng, phải đền nhiều hợp đồng - Ảnh 2.

Phương Linh

Tuy nhiên, tới 2012, Phương Linh bất ngờ biến mất khỏi showbiz, nghỉ hát khi đang trên đình cao sự nghiệp và mãi đến gần đây mới trở lại.

Tại chương trình tuần này, Phương Linh tiết lộ về lý do tạm rời showbiz của mình. Cô nói: "Tôi phải đối diện với việc bị tràn dịch khớp gối. Sau nhiều năm điều trị từ đông y đến tây y, đến nay tôi mới phục hồi được 80%.

Tôi vốn là người biết cân bằng công việc và cuộc sống, không chạy show quá nhiều nên không cảm thấy cuộc sống bị đảo lộn khi phải bớt việc. Thời gian dưỡng bệnh, tôi chỉ tự thắc mắc tại sao mình còn trẻ mà đã bị tràn dịch khớp gối.

Hành trình chữa trị cũng tốn không ít thời gian và tiền bạc. Sau khi phải đền rất nhiều hợp đồng, tôi quyết định dừng hẳn việc hát phòng trà để tập trung chữa trị. Nhìn các bạn đi hát tới tấp, tôi không tủi thân mà vẫn đi ăn đi chơi với mọi người bình thường.

Nữ ca sĩ xinh đẹp từng biến mất khỏi showbiz: Còn trẻ đã mắc bệnh nặng, phải đền nhiều hợp đồng - Ảnh 3.

Tôi hạnh phúc nhưng cũng buồn khi được khán giả gọi mình là ca sĩ Cơn gió lạ vì nghe như tôi chỉ có duy nhất một bản hit, trong khi tôi có nhiều bài hit khác như Cơn mưa tình yêu, Thiên đường gọi tên, Qua đêm nay…”.

Tiếp đó, Phương Linh cảm ơn nhạc sĩ Mạnh Quân vì sáng tác cho cô bài hit Cơn gió lạ. Cô nói: "Nhờ ca khúc này, tôi đã có thể mua cả nhà lẫn xe với số lượng không chỉ dừng lại ở con số 1.

Khi cuộc sống và sự nghiệp trở nên ổn định, tôi chia đôi quỹ thời gian của mình, một nửa dành cho ca hát, một nửa để nghỉ xả hơi. Tôi phù hợp với cuộc sống độc thân hơn, chưa nghĩ đến chuyện làm vợ hay làm mẹ".

Phương Linh hiện đang khá đắt show trong thời điểm này và chủ yếu cover lại những bài hit của các ca sĩ khác, chưa có sản phẩm nào mới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày