Nỗi khổ của con gái mặt to: Ngũ quan rõ ràng rất đẹp nhưng tổng thể lại chán chẳng buồn nói

Super J, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 18/03/2020

Mặt to thực sự là nỗi niềm của không ít cô gái.

Mỗi cô gái luôn có những nỗi niềm khác nhau với ngoại hình của mình. Người thì buồn vì ngực lép, người lại chẳng bao giờ dám mặc váy chỉ vì chân to. Nói chung là, làm con gái thực sự mệt lắm!

Mới đây, một cô gái có nickname là A Lý đã nhận được nhiều sự chú ý khi chia sẻ về nỗi khổ tâm mang tên mặt to của mình chỉ với 2 bức ảnh. Ở bức ảnh đầu tiên, cô nàng này thực sự trông rất xinh đẹp, cuốn hút với khuôn mặt có ngũ quan cân đối, hài hoà. Những đường nét thực sự rất sắc sảo và "đi vào lòng người". Tuy nhiên ở bức ảnh thứ 2, khi khổ chủ vén tóc lên và để lộ toàn bộ khuôn mặt thì thực sự, nhan sắc này đã bị ảnh hưởng khá nhiều bởi khuôn mặt quá khổ cùng nọng cằm.

Nỗi khổ của con gái mặt to: Ngũ quan rõ ràng rất đẹp nhưng tổng thể lại chán chẳng buồn nói - Ảnh 1.

Khổ tâm lắm luôn á!

Khổ chủ cũng tâm sự cô luôn phải tìm cách che bớt khuôn mặt bằng các kiểu tóc hoặc cố gắng căn góc khi chụp hình. Cô nàng này cũng đã thử giảm cân nhưng nó không có mấy tác dụng với phần mặt.

Hiện tại, 2 bức ảnh này đang được dân tình bàn tán không ngớt. Nhiều người chia sẻ nỗi khổ tâm vì mặt to, xương hàm bự với khổ chủ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng an ủi rằng cô nàng thực ra vẫn rất xinh đẹp với khuôn mặt này.

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

- Bạn chọn kiểu tóc nào phù hợp là được thôi, để kiểu tóc ngang vai ôm lấy mặt là đẹp hết!

- Đôi khi không phải do béo nên mặt to đâu các bạn ạ. Do xương hàm vậy rồi nên giờ chỉ còn cách đi gọt hàm thôi.

- Chung nỗi niềm nét nào cũng đẹp nhưng do mặt to nên cuối cùng nhìn cứ thấy sai sai.

- Mặt to xong người nhỏ nó mới kì nè các bạn. Tôi khổ tâm lắm luôn. Xong còn kiểu ăn đến đâu nó cũng mập vào mặt nữa chứ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Pháp bắt giữ 13 người liên quan vụ 39 người Việt tử vong trong container

    13 người bị bắt giữ tại Pháp đều cư trú tại vùng Ile-de-France, tức khu vực thủ đô Paris và các tỉnh lân cận, phần lớn tại thành phố Créteil.
  • Đọc thêm