Nợ nần đầm đìa, mục sư Châu Phi đi ăn trộm xe ôtô, ai ngờ bị cảnh sát tóm liền đổ hết tội lỗi do bị mấy anh quỷ dữ "xúi giục"

Đức 2 Xích, Theo Helino 16:21 23/08/2019

Ông mục sư này đúng là thiên hạ đệ nhất đổ tội rồi.

Nguồn tin cho hay, một mục sư ở Nigeria vừa bị bắt sau khi "nhảy" thành công một chiếc SUV (xe thể thao đa dụng) từ một cửa hàng xe tại địa phương và đem đi bán lại với nửa giá. 

"Siêu trộm" Jeremiah Ehindero vốn là mục sư tại một nhà thờ mang tên "Phép màu của Chúa", Jeremiah luôn mong muốn được sở hữu một chiếc xe Toyota với mục đích đi truyền giáo cho các ngôi làng khác, nhưng tính đi tính lại mà vẫn không đủ tiền nên ông anh đã nảy ra một diệu kế. 

Sau khi thương thảo và chốt hạ với cửa hàng rằng sẽ mua chiếc xe với giá 3,300$, Jeremiah đề nghị được đi thử xe để kiểm tra chất lượng trước khi "tiền trao cháo múc". Không hề nghi ngờ, cửa hàng đồng ý cho vị mục sư đáng kính cầm xe vi vu.  

Lung linh là lên luôn, Jeremiah "nhảy" ngay con xe và đem bán cho một ông bạn nào đó ở làng bên cạnh với giá 1.650$, bằng một nửa giá so với giá gốc. Chờ mãi mà không thấy tăm hơi vị khách quý hóa đâu, cửa hàng bán xe liền lập tức gọi điện ngay cho cảnh sát để tóm ông mục sư láu cá này. Sau khi bị bắt và tra hỏi, Jeremiah không ngần ngại... đổ tội cho quỷ dữ và việc giáo đoàn ở trên không chịu quyên góp là nguyên nhân khiến ông phải "muối mặt" đi ăn trộm xe.  

Nợ nần đầm đìa, mục sư Châu Phi đi ăn trộm xe ôtô, ai ngờ bị cảnh sát tóm liền đổ hết tội lỗi do bị mấy anh quỷ dữ xúi giục - Ảnh 1.

Được biết 4 quý ngài này hiện tại đang ăn cơm nhà nước và chuẩn bị ra tòa xét xử.

"Mình có trót vay một khoản tiền từ ngân hàng đầu tư tài chính để cải tạo nhà thờ. Mình nghĩ sẽ thu hồi được vốn từ tiền thuế và tiền công đức của các con chiên trong làng. Nhưng mà ù ôi, sau 3 tháng mình bị shock khi chẳng có đồng nào để trả nợ ngân hàng cả.

Ngân hàng cứ thúc nợ suốt ngày suốt đêm nên tự dưng hóa thành gánh nặng, mình nghe thấy quỷ dữ thì thầm vào tai, xui mình ra đầu làng nhảy con xe về để trả nợ. Hiện giờ cái bụng mình đang rất hối hận", Jeremiah cay đắng kể lại.

Nợ nần đầm đìa, mục sư Châu Phi đi ăn trộm xe ôtô, ai ngờ bị cảnh sát tóm liền đổ hết tội lỗi do bị mấy anh quỷ dữ xúi giục - Ảnh 2.

Mặt mấy ông quỷ khi bị đổ tội:" Đấy đấy, nó lại sắp sửa đổ hết cho tôi đấy!"

Bị bắt cùng vị mục sư rắc rối còn có thêm 3 người nữa, bao gồm 2 người môi giới và ông bạn ngây thơ làng bên cạnh. Tuy nhiên thì ông bạn làng bên vẫn cho rằng mình vô tội và chối phây phây: "Má ơi, tôi mà biết Jeremiah bán xe ăn cắp thì ăn gan hùm tôi cũng không dám mua..." 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BINZ: Từ chàng thơ si tình của rap Việt trở thành "trai hư không cần diễn" chuyên thả thính bằng lời mật ngọt

    Khác với hình ảnh của một rapper bất cần, có chút ngổ ngáo trong các sản phẩm âm nhạc, Binz ngoài đời thực chất lại là một con người gần gũi, ấm áp và toả ra một nguồn năng lượng rất tích cực.
  • Đọc thêm