Những pha đọ visual nảy lửa giữa Jennie - Địch Lệ Nhiệt Ba: Đụng từ trang phục cho đến kiểu tóc, khó phân định ai đẹp hơn

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 08/08/2020

Hai mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí Hàn - Trung thường xuyên đụng độ từ trang phục cho đến cách làm đẹp.

  Jennie và Địch Lệ Nhiệt Ba - 2 mỹ nhân của Cbiz và Kbiz ngỡ rằng chẳng có điểm chung nhưng hóa ra lại có không ít phen đụng độ nảy lửa. Từ đụng hàng trang phục cho đến makeup, tóc tai, hai cô nàng này đã bao phen khiến dân tình phải cân não so sánh khi không biết ai mới là người ấn tượng hơn.

  Những pha đọ visual nảy lửa giữa Jennie - Địch Lệ Nhiệt Ba: Đụng từ trang phục cho đến kiểu tóc, khó phân định ai đẹp hơn - Ảnh 1.

  Cùng 1 mẫu áo của Celine được cả Nhiệt Ba và Jennie chọn diện. Trong khi Nhiệt Ba mix cùng váy trắng xinh như công chúa thì Jennie lại năng động khi diện cùng áo thun, quần nỉ.

  Những pha đọ visual nảy lửa giữa Jennie - Địch Lệ Nhiệt Ba: Đụng từ trang phục cho đến kiểu tóc, khó phân định ai đẹp hơn - Ảnh 2.

  Diện mẫu váy của Alexander McQueen, Jennie xinh xỉu còn Nhiệt Ba lại thông minh trong khoản tạo dáng, phô diễn vòng 1 gợi cảm.

  Những pha đọ visual nảy lửa giữa Jennie - Địch Lệ Nhiệt Ba: Đụng từ trang phục cho đến kiểu tóc, khó phân định ai đẹp hơn - Ảnh 3.

  Cùng diện mẫu váy áo na ná, Nhiệt Ba đẹp thoát tục như tiên tử khi khoe chân thon dài, tóc buông xõa bồng bềnh còn Jennie lại sexy khó cưỡng.

  Những pha đọ visual nảy lửa giữa Jennie - Địch Lệ Nhiệt Ba: Đụng từ trang phục cho đến kiểu tóc, khó phân định ai đẹp hơn - Ảnh 4.

  Cả 2 đều chẳng ngại thử nghiệm với lối kẻ eyeliner màu xanh dương ấn tượng. Với nhan sắc xinh đẹp, cả 2 đều có thể chinh phục thành công màu eyeliner lạ mắt này.

  Những pha đọ visual nảy lửa giữa Jennie - Địch Lệ Nhiệt Ba: Đụng từ trang phục cho đến kiểu tóc, khó phân định ai đẹp hơn - Ảnh 5.

  Người khác diện tóc buộc 2 bên thì có thể bị chê :cưa sừng làm nghé" nhưng Nhiệt Ba và Jennie lại có thể chinh phục thành công kiểu tóc xinh xẻo này.

  Những pha đọ visual nảy lửa giữa Jennie - Địch Lệ Nhiệt Ba: Đụng từ trang phục cho đến kiểu tóc, khó phân định ai đẹp hơn - Ảnh 6.

  Cùng diện tóc tết 2 bên, nếu Jennie sắc sảo thì Nhiệt Ba lại thiên về nét ngọt ngào, trong sáng.

  Lối cặp tóc 2 bên như Jennie...

  Những pha đọ visual nảy lửa giữa Jennie - Địch Lệ Nhiệt Ba: Đụng từ trang phục cho đến kiểu tóc, khó phân định ai đẹp hơn - Ảnh 8.

  ... cũng từng được Nhiệt Ba áp dụng tạo ra màn so kè nảy lửa giữa 2 mỹ nhân Cbiz và Kbiz.

  Quả là 2 mỹ nhân nổi danh Cbiz và Kbiz, dường như chẳng tạo hình nào có thể làm khó 2 cô nàng này. Đến khi đụng độ từ trang phục, makeup hay tóc tai thì Jennie - Nhiệt Ba lại tạo ra màn so kè nảy lửa khiến dân tình cân não chẳng biết lựa chọn ai hơn ai.

  Nếu cũng mê mẩn những tạo hình hay ho của họ thì dưới đây là một số sản phẩm làm đẹp mà bạn có thể tham khảo.

  Những pha đọ visual nảy lửa giữa Jennie - Địch Lệ Nhiệt Ba: Đụng từ trang phục cho đến kiểu tóc, khó phân định ai đẹp hơn - Ảnh 10.

  Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner Extreme

  Nơi mua: Watsons; Eglips Việt Nam (khoảng 120k)

  Những pha đọ visual nảy lửa giữa Jennie - Địch Lệ Nhiệt Ba: Đụng từ trang phục cho đến kiểu tóc, khó phân định ai đẹp hơn - Ảnh 12.

  Avance Jolie Eyeliner

  Nơi mua: Sakuko (khoảng 210k)

  Những pha đọ visual nảy lửa giữa Jennie - Địch Lệ Nhiệt Ba: Đụng từ trang phục cho đến kiểu tóc, khó phân định ai đẹp hơn - Ảnh 14.

  Bộ dầu gội, dầu xả suôn mượt Tsubaki

  Nơi mua: Hasaki; Aeon Mall
  Những pha đọ visual nảy lửa giữa Jennie - Địch Lệ Nhiệt Ba: Đụng từ trang phục cho đến kiểu tóc, khó phân định ai đẹp hơn - Ảnh 16.

  Dầu dưỡng tóc Mise En Scene Perfect Repair

  Nơi mua: Chiaki; Bici (khoảng 200k)

  Những pha đọ visual nảy lửa giữa Jennie - Địch Lệ Nhiệt Ba: Đụng từ trang phục cho đến kiểu tóc, khó phân định ai đẹp hơn - Ảnh 18.

  Dove Re-Hydrating Mist

  Nơi mua: Guardian; Media Care (khoảng 175k)


  Chia sẻ

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Nhiều lần ngã trên dốc núi, nữ giáo viên 9X vẫn quyết tâm "cõng chữ" lên vùng cao, bám bản dạy học

  Dù gặp không ít khó khăn trong quá trình di chuyển, điều kiện sống thiếu thốn nhưng cô giáo trẻ vẫn kiên trì tới điểm trường dạy học với một tình yêu thương bao la và nhiệt huyết.
 • Đọc thêm