Những nụ cười gây bão MXH của mỹ nhân Cbiz: Người đẹp thoát tục, kẻ làm dấy lên nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Nhã An, Theo Helino 21:45 09/04/2018

Dàn người đẹp Cbiz như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Lưu Thi Thi,... có những khoảnh khắc từng khiến nhiều người xuýt xoa ghen tị, nhưng cũng có khoảnh khắc khiến người hâm mộ có cớ "soi xét".

Làng giải trí Hoa ngữ tự hào vì sở hữu quá nhiều mỹ nhân xinh đẹp và tài năng. Không ít lần, mạng xã hội xứ Trung "sốt xình xịch" vì những khoảnh khắc đẹp long lanh, đặc biệt là khi họ nở nụ cười.

Mới đây, một blogger đã chia sẻ những khoảng khắc gây sốt của dàn người đẹp xứ Trung. Có những người khiến fan phải "lụi tim" vì quá xinh, nhưng cũng có người khiến netizen phải đặt dấu chấm hỏi phải chăng họ lộ bằng chứng phẫu thuật thẩm mỹ?

Trịnh Sảng và nụ cười cùng đôi mắt cực kỳ đáng yêu. Dù thừa nhận phẫu thuật chỉnh sửa sắc đẹp, tuy nhiên, trong khoảnh khắc này, cô nàng không lộ khuyết điểm cằm lệch như trước đây

Lưu Diệc Phi vốn xinh đẹp khí chất, tuy nhiên, với ảnh động này, cô nàng lại khiến người ta chú ý nhiều hơn với hàm răng hở lợi kém duyên

Lý Thấm khi cười khiến cằm tạo nếp gấp khá rõ. Điều này khiến cho nhiều người đặt ra câu hỏi phải chăng cô nàng lộ bằng chứng chỉnh sửa cằm?

Lưu Thi Thi vẫn luôn đẹp thanh tú không tì vết như thế này

Triệu Lệ Dĩnh khi cười rất đáng yêu và ngọt ngào

Tuy nhiên, chỉ khi cười tự nhiên cô nàng mới tạo thiện cảm. Còn khi phải ghi hình, cô nàng lại khá thô cứng

Đường Yên và khoảnh khắc ngọt ngào

Dương Mịch trong clip hậu trường lộ cằm 2 ngấn mỡ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm