Những “người bạn thân” ít ai biết của Tóc Tiên, bạn có nhận diện được họ?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 12/11/2021

Nếu đoán đúng hết những “nhân vật” này thì chắc hẳn bạn đang là “fairies cứng” của Tóc Tiên rồi.

  Cá tính, quyến rũ, xinh đẹp, tài năng, còn điều gì nữa về cô nàng Tóc Tiên mà bạn chưa biết? Thử làm bài quiz này xem sao nhé!

  Ngoài những người bạn luôn hiện diện bên cạnh để bảo vệ Tóc Tiên ở trên, cô nàng còn có một người bạn "giấu mặt" khác rất quan trọng trong cuộc sống mà ít người biết. Bật mí là người bạn này rất hiện đại, năng động, cá tính, "gặp" một lần là rụng tim liền bởi không chỉ có vẻ ngoài cuốn hút, bắt mắt mà "nội dung" bên trong lại cực kỳ hấp dẫn nhưng lại rất đơn giản, dễ hiểu đúng kiểu đẹp từ trong ra ngoài, đẹp hết phần thiên hạ.

  Nếu là fan cứng của Tóc Tiên, chắc hẳn bạn đang nghĩ đến anh chàng "FWD Bảo hiểm dễ hiểu" đúng không? Phải nói là anh chàng này đã đồng hành cùng Tóc Tiên trong nhiều năm qua và là điểm tựa tài chính và tinh thần vững chắc cho cô nàng trước các rủi ro trong cuộc sống. Nhờ "FWD Bảo hiểm dễ hiểu", Tóc Tiên ngày càng tự tin và tỏa sáng. Bạn có muốn được "cặp kè" với một anh chàng cuốn hút như "FWD Bảo hiểm dễ hiểu" thì nhanh chân săn lùng ngay nhé!

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm