Những khoảnh khắc trùng hợp "râu ông nọ cắm cằm bà kia" siêu hài hước, càng xem càng nể những bàn tay vàng trong làng chụp ảnh

Đức 2 Xích, Theo Tổ quốc 21:09 02/12/2020

Công nhận căn được thì cũng tài thật!

Vốn cực kì đam mê với những khoảnh khắc hài hước trong cuộc sống, Edas Wong (tới từ Hong Kong) chỉ thích rong chơi trên đường phố và dùng máy ảnh như một công cụ để thỏa mãn niềm vui.

Wong bắt đầu say mê chụp ảnh đường phố vào năm 2012. "Lý do tại sao tôi chọn kiểu chụp ảnh đặc biệt này á? Vì nó dễ chụp". Chẳng cần hoa mỹ hay những dụng cụ đắt tiền, Wong vẫn thừa sức cho ra đời những siêu phẩm dưới đây...

Những khoảnh khắc trùng hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia siêu hài hước, càng xem càng nể những bàn tay vàng trong làng chụp ảnh - Ảnh 1.

Có ai đó vụt hóa thành Maleficent

Những khoảnh khắc trùng hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia siêu hài hước, càng xem càng nể những bàn tay vàng trong làng chụp ảnh - Ảnh 2.

Đứng trên đỉnh vinh quang thì cô đơn là cái giá phải trả thôi!

Những khoảnh khắc trùng hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia siêu hài hước, càng xem càng nể những bàn tay vàng trong làng chụp ảnh - Ảnh 3.

Vàng đỏ trong khu vực nhà bạn nè

Những khoảnh khắc trùng hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia siêu hài hước, càng xem càng nể những bàn tay vàng trong làng chụp ảnh - Ảnh 4.

Suỵt, khẽ thôi em à

Những khoảnh khắc trùng hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia siêu hài hước, càng xem càng nể những bàn tay vàng trong làng chụp ảnh - Ảnh 5.

Nhạt quá, rắc tí muối cho mặn mà nè

Những khoảnh khắc trùng hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia siêu hài hước, càng xem càng nể những bàn tay vàng trong làng chụp ảnh - Ảnh 6.

Ông anh có quả tóc hơi bị mê đấy

Những khoảnh khắc trùng hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia siêu hài hước, càng xem càng nể những bàn tay vàng trong làng chụp ảnh - Ảnh 7.

Úi!

Những khoảnh khắc trùng hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia siêu hài hước, càng xem càng nể những bàn tay vàng trong làng chụp ảnh - Ảnh 8.

Hay là phi thử quả phi tiêu nhỉ?

Những khoảnh khắc trùng hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia siêu hài hước, càng xem càng nể những bàn tay vàng trong làng chụp ảnh - Ảnh 9.

Ối, ông anh chán làm diễn viên sang làm diễn viên võ thuật

Những khoảnh khắc trùng hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia siêu hài hước, càng xem càng nể những bàn tay vàng trong làng chụp ảnh - Ảnh 10.

Ăn nguyên cú đạp có giận không?

Những khoảnh khắc trùng hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia siêu hài hước, càng xem càng nể những bàn tay vàng trong làng chụp ảnh - Ảnh 11.

Chưa về Namek hả anh?

Những khoảnh khắc trùng hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia siêu hài hước, càng xem càng nể những bàn tay vàng trong làng chụp ảnh - Ảnh 12.

Trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ tới ăn thì vậy đó

Những khoảnh khắc trùng hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia siêu hài hước, càng xem càng nể những bàn tay vàng trong làng chụp ảnh - Ảnh 13.

Úi?

Những khoảnh khắc trùng hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia siêu hài hước, càng xem càng nể những bàn tay vàng trong làng chụp ảnh - Ảnh 14.

Ông hoàng nào thế này?

Những khoảnh khắc trùng hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia siêu hài hước, càng xem càng nể những bàn tay vàng trong làng chụp ảnh - Ảnh 15.

Ôi, ước gì cái thời trai trẻ nhanh nhẹn nó quay trở về

Những khoảnh khắc trùng hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia siêu hài hước, càng xem càng nể những bàn tay vàng trong làng chụp ảnh - Ảnh 16.

Đến lúc trưởng thành rồi con trai

Những khoảnh khắc trùng hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia siêu hài hước, càng xem càng nể những bàn tay vàng trong làng chụp ảnh - Ảnh 17.

Ngày nhớ 2 lít nước nhé bạn ơi

Những khoảnh khắc trùng hợp râu ông nọ cắm cằm bà kia siêu hài hước, càng xem càng nể những bàn tay vàng trong làng chụp ảnh - Ảnh 18.

Bỏ thuốc đi bạn!

Nguồn: Bored Panda


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14