Những hình ảnh đầu tiên của đội tuyển U22 Việt Nam khi hội quân giữa dịch Covid-19: Lấy mẫu xét nghiệm, kiểm tra y tế chặt chẽ

PH, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 16/08/2020

Các thành viên đội tuyển U22 Việt Nam đều phải trải qua các bước kiểm tra y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế về phòng, chống dịch COVID-19.

Hôm nay (16/8), 48 cầu thủ ĐT U22 Việt Nam đã có mặt đầy đủ tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 31. HLV Park Hang-seo sẽ chia đội thành 2 nhóm với 2 BHL để đảm bảo tốt nhất công tác chuyên môn và chăm sóc y tế phòng dịch Covid-19.

Ngay khi hội quân, các cầu thủ đã được kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế theo mẫu của Bộ Y tế. Các bác sĩ đội tuyển cũng chuẩn bị đầy đủ khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn, bố trí phòng cách ly và các trang thiết bị y tế cần thiết khác để phục vụ các thành viên đội tuyển khi đến hội quân.

Những hình ảnh đầu tiên của đội tuyển U22 Việt Nam khi hội quân giữa dịch Covid-19: Lấy mẫu xét nghiệm, kiểm tra y tế chặt chẽ - Ảnh 1.

Các cầu thủ được lấy mẫu xét nghiệm phòng Covid-19.

Các chuyên gia y tế của Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đã tới lấy mẫu xét nghiệm Realtime RT-PCR cho toàn bộ các thành viên của đội. Đây là phương pháp xét nghiệm có độ nhạy và độ đặc hiệu rất cao nhằm giúp phát hiện, sàng lọc sớm các ca nghi ngờ, từ đó hỗ trợ hiệu quả cho phòng chống dịch Covid-19. Phương pháp này sẽ cho kết quả sau 24 giờ.

Do vậy, ĐT U22 Việt Nam sẽ không có bất cứ hoạt động nào trong ngày mai (17/8) và chỉ sinh hoạt trong khuôn viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Buổi tập đầu tiên sẽ diễn ra vào chiều ngày 18/8. Đợt tập trung sẽ kết thúc vào ngày 28/8.

Một số hình ảnh tại buổi hội quân và kiểm tra y tế của đội tuyển U22 Việt Nam ngày 16/8 (Ảnh: VFF).

Các thành viên đội tuyển U22 Việt Nam làm thủ tục nhận phòng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Các cầu thủ thực hiện khai báo y tế.

Đo thân nhiệt...

Các chuyên gia y tế lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho đội tuyển U22 Việt Nam.

Kết quả sẽ được trả sau 24 giờ.

Theo VFF

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14