Những bí mật Apple gợi ý trên thư mời sự kiện iPhone 8 mà 96% iFan chẳng hề nhận ra

Thùy Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 02/09/2017

Năm nay, thư mời sự kiện iPhone có vẻ đơn giản nhưng đằng sau vẫn là rất nhiều ý nghĩa.

Apple mới đây đã chính thức gửi đi thư mời truyền thông cho sự kiện ra mắt những chiếc iPhone mà mình đang ấp ủ sau rất nhiều đồn đoán. Năm nay, iPhone mới sẽ trình làng vào ngày 12 tháng 9 tại khán phòng Steve Jobs Theater, tọa lạc ngay bên trong trụ sở chính mà Apple đang xây dựng. Đến hẹn lại lên, cộng đồng người hâm mộ Apple lại tiến hành bóc tách, giải mã thư mời của Apple để xem liệu "táo khuyết"có cất giấu bí mật gì đằng sau không.

iPhone sẽ có màu máy mới

Những bí mật Apple gợi ý trên thư mời sự kiện iPhone 8 mà 96% iFan chẳng hề nhận ra - Ảnh 1.

Một trong những giả thuyết khả thi nhất là thư mời có thể hiện màu máy mới sẽ có trên iPhone 8. Còn nhớ năm ngoái có tin đồn cho rằng iPhone 7 sẽ có một phiên bản màu xanh. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa thành sự thực và biết đâu Apple sẽ biến nó thành sự thực với chiếc iPhone 8 thì sao? iPhone 8 ngoài ra còn nhiều khả năng sẽ có một phiên bản vàng mới với tên gọi Blush Gold. Theo nhiều rò rỉ, màu vàng này sẽ có tông đậm hơn vàng champagne và ngả về tông màu đồng.

Có màn hình OLED

Những bí mật Apple gợi ý trên thư mời sự kiện iPhone 8 mà 96% iFan chẳng hề nhận ra - Ảnh 2.

iPhone 8 nhiều khả năng sẽ là chiếc iPhone đầu tiên trong lịch sử Apple có màn hình OLED. Điểm cộng của loại màn hình này là khả năng tái tạo màu sắc tốt, hiển thị màu đen sâu trong khi rất tiết kiệm năng lượng. Một số người cho rằng thư mời Apple cũng đã gợi ý về điều này. Theo đó, viết tắt bốn chữ cái đầu của các màu trong thư mời tạo thành chữ OLED.

Sẽ có ba chiếc iPhone trình làng

Những bí mật Apple gợi ý trên thư mời sự kiện iPhone 8 mà 96% iFan chẳng hề nhận ra - Ảnh 3.

Một số người hâm mộ nhận định thực tế nếu tinh ý bạn có thể dễ dàng nhận ra trong logo táo khuyết trong thư mời có hình ảnh của ba chiếc iPhone ẩn hiện. Theo tin đồn, Apple sẽ trình làng tới ba chiếc iPhone vào tháng 9 này, trong đó iPhone 7s, iPhone 7s Plus là những bản nâng cấp nhẹ của iPhone 7/7 Plus còn iPhone 8 sẽ là chiếc iPhone có nhiều thay đổi điểm nhấn nhất.

Sau tất cả, iPhone 8 được cho là sẽ có giá thành khởi điểm lên tới 1.000 USD. Đó là lý do nhiều người nhìn thấy hình ảnh của một chiếc... thẻ tín dụng trong thư mời này.

Những bí mật Apple gợi ý trên thư mời sự kiện iPhone 8 mà 96% iFan chẳng hề nhận ra - Ảnh 4.

Còn bạn, bạn thấy gì trong thư mời sự kiện iPhone của Apple?

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm