Nhờ hũ kem dưỡng chưa đến 300k, da tôi ngày nào cũng đẹp mướt mát, chẳng kém dùng đồ skincare tiền triệu

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 19/02/2020

Đây là những chia sẻ của Michelle Rostamian, cộng tác viên mảng làm đẹp với hơn 10 năm kinh nghiệm của chuyên trang Byrdie về sản phẩm kem dưỡng bình dân E.L.F. Holy Hydration.

Ai cũng có những ngày da đẹp và những ngày da xấu. Ngày da xấu của tôi là ngày mà da khô như khói, xám xịt, đánh kem nền đến đâu mốc đến đó, tán kem che khuyết điểm thì cũng dày bì cả lên. Dần dà, tôi đã tìm ra cách khắc phục phần nào những ngày da xấu nhờ một số sản phẩm skincare, nhưng đó đều là những thứ đắt tiền cả.

Chính bởi vậy nên khi tôi phát hiện ra một loại kem dưỡng có giá chưa đến 300.000 VNĐ nhưng lại đánh bay tình trạng da khô, giúp tôi makeup "lừa tình" hơn hẳn thường lệ, tôi nhất định phải mách cho mọi người, đặc biệt là những người sở hữu làn da khô giống tôi.

Nhờ hũ kem dưỡng chưa đến 300k, da tôi ngày nào cũng đẹp mướt mát, chẳng kém dùng đồ skincare tiền triệu - Ảnh 1.

Kem dưỡng E.L.F. Holy Hydration Face Cream - 280.000 VNĐ

Hôm đó, khi đang lang thang mua đồ skincare, tôi tình cờ bắt gặp kem dưỡng E.L.F. Holy Hydration Face Cream. Có giá chỉ 12 USD ~ 280.000 VNĐ nhưng sản phẩm này có đến 2 phiên bản: phiên bản thường và phiên bản không hương liệu. Tôi quyết định mua phiên bản không hương liệu về dùng thử.

Sáng ngày hôm sau, tôi bôi loại kem này lần đầu tiên, sau đó chờ 20 phút rồi trang điểm như bình thường. Nhưng phải đến khi trang điểm xong xuôi và ngắm mình trong gương, tôi mới sững lại. Da tôi chưa bao giờ căng mọng, mịn màng và hoàn hảo đến thế.

Nhờ hũ kem dưỡng chưa đến 300k, da tôi ngày nào cũng đẹp mướt mát, chẳng kém dùng đồ skincare tiền triệu - Ảnh 2.

Nhờ loại kem dưỡng bình dân này mà giờ đây, ngày nào với tôi cũng là ngày da đẹp cả.

Giờ thì kem dưỡng Holy Hydration của E.L.F. đã trở thành sản phẩm không thể thiếu của tôi mỗi khi makeup, đặc biệt là vào những hôm tôi makeup đậm. Với tôi nó vừa là kem dưỡng, vừa là kem lót, và quả thực là tôi không hề biết làn da căng mọng là như thế nào trước khi dùng sản phẩm này.

Vậy cụ thể thì kem dưỡng E.L.F. Holy Hydration như thế nào? Nó có chất kem đặc (mỗi lần dùng, tôi chỉ cần lấy một lượng kem cỡ một đồng xu là đủ) nhưng tan vào da rất nhanh và khi đã thẩm thấu hết thì tuyệt đối nhẹ mặt. Dù kem đặc nhưng chỉ cần tán trong vài giây là đã thấm hết vào da rồi. . Thích nhất là cảm giác da mềm mượt vẫn duy trì trong nhiều giờ đồng hồ sau khi bôi kem, vốn là điều rất hiếm ngay cả ở những sản phẩm kem dưỡng được quảng cáo là có tác dụng lâu. Đọc thêm review trên mạng thì tôi thấy có vài người nói rằng ngay cả với da dầu, kem dưỡng này cũng không gây nhờn dính chút nào, đã vậy còn làm lỗ chân lông trông nhỏ hơn hẳn khi makeup.

Nhờ hũ kem dưỡng chưa đến 300k, da tôi ngày nào cũng đẹp mướt mát, chẳng kém dùng đồ skincare tiền triệu - Ảnh 3.

Bất cứ ai có thói quen makeup hàng ngày đều biết tầm quan trọng của việc tìm ra sản phẩm skincare hỗ trợ tối đa cho việc makeup. Sau lần đầu tiên dùng kem dưỡng này, tôi đã nghĩ rằng chắc đó là ngày da đẹp của tôi nên lớp makeup trông mới đẹp đến vậy, vì làm sao mà một hũ kem dưỡng có giá chưa đến 300k có thể làm da tôi đẹp đến thế được cơ chứ? Nhưng sau nhiều lần dùng nó trước khi makeup, tôi dần dà nhận ra rằng nó chính là yếu tố làm nên ngày da đẹp của tôi. Khi đọc bảng thành phần với nào Hyaluronic Acid (cấp ẩm và làm căng mọng da), Niacinamide (làm sáng, đều màu da), Squalene (tăng cường độ đàn hồi cho da) và Peptide (kích thích tăng sinh collagen), tôi lại càng không thể phủ nhận được nữa.

Nhờ hũ kem dưỡng chưa đến 300k, da tôi ngày nào cũng đẹp mướt mát, chẳng kém dùng đồ skincare tiền triệu - Ảnh 4.

Thời gian gần đây, tôi luôn chú ý chọn mua các sản phẩm skincare với thành phần sạch, nhưng phần lớn đều có giá không dưới 1 triệu VNĐ. Trong khi đó, sản phẩm này cũng có bảng thành phần không paraben, không sulfate, không phthalate, cho khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời mà lại chỉ có giá chưa đến 300k. Tuyệt hơn cả là nó còn phát huy ưu điểm riêng trên từng loại da: dưỡng ẩm cho da khô, làm sáng cho da xỉn màu, cân bằng cho da hỗn hợp, riêng da nhạy cảm thì đã có phiên bản không hương liệu.

Dù quỹ skincare của bạn nhiều hay ít thì bạn cũng rất nên dùng thử kem dưỡng E.L.F. Holy Hydration ít nhất một lần. Tôi thì đang thấy sung sướng vô cùng khi tìm ra một sản phẩm skincare vừa có thành phần sạch, vừa có giá mềm và lại vừa cho hiệu quả chẳng thua kém các sản phẩm đắt tiền như vậy.

Theo Byrdie