Nhờ hành động ga lăng bất chợt, nam sinh nổi tiếng khắp MXH vì hình ảnh quá sức ngôn tình

BOBO, Theo Helino 15:00 07/09/2018

Thanh xuân của bạn có ai vì thương mà dùng cuốn tập che nắng cho bạn như thế này chưa?

Thanh xuân trong bạn là gì? Là hai đứa ngồi cùng bàn thầm thích nhau nhiều năm không nói nhưng cứ âm thầm quan tâm nhau. Là những kỷ niệm hết sức dễ thương với crush - người chẳng bao giờ biết được thâm tình của bạn và ti tỉ những điều ngọt ngào khác gắn liền với những rung động đầu tiên.

Và khi có bất cứ hình ảnh nào liên quan đến những chi tiết đáng yêu này thì nó sẽ lập tức gây sốt mạng. Chẳng hạn như tấm ảnh một nam sinh cầm cuốn tập che nắng cho cô bạn cùng bàn được đăng tải trên group trường người ta hút hơn 30k like và hàng trăm bình luận. Một hành động nho nhỏ dễ thương thể hiện sự quan tâm giữa hai người bạn dành cho nhau bỗng khiến người xem tan chảy. Đây chẳng phải là hình ảnh ngôn tình chúng ta thường thấy trong các bộ phim về thanh xuân hay sao?

Nhờ hành động ga lăng bất chợt, nam sinh nổi tiếng khắp MXH vì hình ảnh quá sức ngôn tình - Ảnh 1.

Khoảnh khắc nam sinh che nắng cho bạn học bỗng gây sốt mạng vì quá ngôn tình.

Với trí tưởng tượng bay cao bay xa, dân mạng lập tức nghĩ ra một kịch bản hết sức ngôn tình cho câu chuyện về couple trong ảnh. Liên hệ với nam sinh có hành động đáng yêu, cậu bạn cho biết mình tên là Hồ Đức Lào (sinh năm 2002, đang là học sinh trường THPT Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế). Lào chia sẻ thật khó để nói rằng mình và bạn gái trong ảnh có thích nhau hay không. Tuy nhiên, đây chỉ là một phản ứng nhanh của cậu bạn, không hề có sắp đặt hay cố ngôn tình hoá như một số ý kiến bình luận. 

"Thấy nắng lên, mình bất ngờ phản ứng nhanh lấy tập che chọn bạn. Mình không ngờ bạn ngồi sau thấy và đã chụp lại. Mình xem lại ảnh thấy rất đẹp nên đã đăng tải lên Facebook cá nhân. Các page khác cũng có chia sẻ lại ảnh này", Lào nói.

Lào và cô bạn cùng bàn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm