Nhìn loạt tạo hình cổ trang của Châu Đông Vũ, dân tình cảm thán: "Sao lại xấu dần đều thế này?"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 24/06/2021

Châu Đông Vũ mới có 3 phim cổ trang là Cung Tỏa Trầm Hương, Kỳ Môn Độn Giáp và Thiên Cổ Quyết Trần.

Thiên Cổ Quyết Trần đang phát sóng, "Tam kim Ảnh Hậu" Châu Đông Vũ càng được người xem săm soi, đánh giá nhiều hơn. Mới đây, cộng đồng mạng đã tổng hợp tạo hình cổ trang của Châu Đông Vũ trong ba bộ phim là Cung Tỏa Trầm Hương, Kỳ Môn Độn Giáp, Thiên Cổ Quyết Trần.

Cung Tỏa Trầm Hương là một trong những bộ phim đầu tiên của Châu Đông Vũ. Cô đóng vai Trầm Hương - một nha hoàn hiền lành, chăm chỉ, lương thiện. Cô có chuyện tình buồn với Thập tam a ca và phải chịu rất nhiều sự hành hạ, tra tấn. Tạo hình của Châu Đông Vũ khá chỉn chu dù nhan sắc cô nàng có phần lép vế với Triệu Lệ Dĩnh.

Cung Tỏa Trầm Hương hiện vẫn là phim cổ trang ổn nhất của Châu Đông Vũ

Năm 2017, Châu Đông Vũ tham gia Kỳ Môn Độn Giáp (Ngũ Hiệp Trừ Yêu). Không biết có phải đây là bộ phim hành động hài hay không mà tạo hình của Châu Đông Vũ khá kì lạ, khiến không ít người xem bàng hoàng.

Nhìn qua tưởng Châu Đông Vũ đang cosplay Na Tra

Đến Thiên Cổ Quyết Trần, Châu Đông Vũ lại tiếp tục gây tranh cãi. Được miêu tả là "thượng thần xinh đẹp vạn người mê" nhưng cô thua kém khá nhiều so với dàn nhân vật phụ. Châu Đông Vũ thường xuyên bị cột tóc cao, lộ nhược điểm trán dô. Với vóc dáng nhỏ bé, cô như bơi trong các bộ trang phục nhiều lớp. Ngay cả diễn xuất - sở trường của Châu Đông Vũ cũng có vẻ xuống dốc trong tác phẩm này.

Châu Đông Vũ không hợp vai và lạc quẻ hoàn toàn với không khí phim

Bình luận của cư dân mạng:

- Thấy mỗi Cung Tỏa Trầm Hương là được.

- Nói chung không có phim nào đẹp.

- Bộ nào cũng thua nữ phụ.

- Tạo hình em không quan tâm nhưng chị em quan trọng là diễn xuất. Vậy mà giờ chị vả vào mặt em thế à chị Vũ ơi. Em đồng ý chị muốn thử thách nhiều kiểu nhân vật nhưng phát ngôn vả mặt thế này em không biết nói sao nữa.

- Coi phim xong cái dàn phụ xuất hiện tiên khí đầy mình, xem phim bỏ thì uổng dàn phụ, xem thì cứ bị lấn cấn.

Nguồn: Cbiz Phim Hoa Ngữ

Thiên Cổ Quyết Trần hiện vẫn đang phát sóng trên Tencent.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm