Điểm lại chuỗi "thành tích" bất hảo của Khá Bảnh: Từ kẻ tù tội đến thần tượng "lệch chuẩn" của 1 bộ phận dân mạng Việt Nam

Ori, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 03/04/2019

Sau rất nhiều hành vi vô văn hóa, vi phạm pháp luật, cuối cùng "thần tượng" lệch chuẩn của 1 bộ phận dân mạng Việt Nam đã bị bắt hôm 1/4 với các tội danh liên quan đến đánh bạc và sử dụng ma túy.

Điểm lại chuỗi thành tích bất hảo của Khá Bảnh: Từ kẻ tù tội đến thần tượng lệch chuẩn của 1 bộ phận dân mạng Việt Nam - Ảnh 1.

Điểm lại chuỗi thành tích bất hảo của Khá Bảnh: Từ kẻ tù tội đến thần tượng lệch chuẩn của 1 bộ phận dân mạng Việt Nam - Ảnh 3.

Điểm lại chuỗi thành tích bất hảo của Khá Bảnh: Từ kẻ tù tội đến thần tượng lệch chuẩn của 1 bộ phận dân mạng Việt Nam - Ảnh 5.

Điểm lại chuỗi thành tích bất hảo của Khá Bảnh: Từ kẻ tù tội đến thần tượng lệch chuẩn của 1 bộ phận dân mạng Việt Nam - Ảnh 7.

Điểm lại chuỗi thành tích bất hảo của Khá Bảnh: Từ kẻ tù tội đến thần tượng lệch chuẩn của 1 bộ phận dân mạng Việt Nam - Ảnh 9.

Điểm lại chuỗi thành tích bất hảo của Khá Bảnh: Từ kẻ tù tội đến thần tượng lệch chuẩn của 1 bộ phận dân mạng Việt Nam - Ảnh 11.

Điểm lại chuỗi thành tích bất hảo của Khá Bảnh: Từ kẻ tù tội đến thần tượng lệch chuẩn của 1 bộ phận dân mạng Việt Nam - Ảnh 13.

Điểm lại chuỗi thành tích bất hảo của Khá Bảnh: Từ kẻ tù tội đến thần tượng lệch chuẩn của 1 bộ phận dân mạng Việt Nam - Ảnh 15.

Điểm lại chuỗi thành tích bất hảo của Khá Bảnh: Từ kẻ tù tội đến thần tượng lệch chuẩn của 1 bộ phận dân mạng Việt Nam - Ảnh 17.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày