Nhanh tay nhanh mắt bắt trúng iPhone 11 cùng trọn bộ sưu tập Black Rouge mới nhất

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/11/2020

Vừa luyện phản xạ lại có ngay cơ hội ẵm iPhone 11 Pro Max "xịn sò" cùng hàng ngàn set son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver.7 về nhà! Ngại gì mà không thử!

Cùng nhau "phá đảo" thế giới game với trò chơi "lật hình tìm son" nhân dịp Black Rouge ra mắt phiên bản mới 2020: Air Fit Velvet Tint Ver.7! Chỉ cần nhanh tay lật nhẹ các bức hình trong thời gian quy định, bạn đã có ngay cơ hội nhận về những thỏi son chất lừ của thương hiệu son Hàn Black Rouge cùng chiếc iPhone 11 Pro Max chất lừ dành cho người may mắn nhất! Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 24/11 đến hết 15/12/2020.

Nhanh tay nhanh mắt bắt trúng iPhone 11 cùng trọn bộ sưu tập Black Rouge mới nhất - Ảnh 1.

Cả bộ sưu tập son Black Rouge cùng chiếc iPhone 11 Pro Max xịn sò đang chờ bạn đấy!

Chơi dễ mà, quẹo vô thử nha!

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước:

Bước 1: Tham gia Minigame "LẬT HÌNH TÌM SON" cùng Black Rouge tại: https://fb.gg/play/3397616603668942. Cứ CLICK là chơi thôi!!! Đây là bước vô cùng quan trọng, bạn đừng quên điền SĐT để BTC gửi giải thưởng về đúng địa chỉ của mình nha!

Bước 2: Tag 2 người bạn và Comment ảnh chụp lại màn hình kết quả game của bạn dưới bài post này.

Bước 3: Share post này về trang cá nhân ở trạng thái công khai kèm hashtag #BlackRougeVer7 #AirFit #NewVersion.

Và đừng quên nắm rõ luật chơi, bạn sẽ có thừa cơ hội trở thành người thắng cuộc đấy! Với trò "Lật hình tìm son", người chơi chỉ cần lật các thẻ, ghi nhớ vị trí của từng thẻ và nhấp liên tiếp vào hai hình giống nhau lại. Khi đã tìm ra tất cả các cặp hình giống nhau của từng level, cửa tiếp theo sẽ được mở ra để chờ bạn chinh phục. Thời gian cho bạn ở mỗi vòng chơi là cực ngắn nên bạn phải hết sức tập trung nhé. Và ở level cao hơn số lượng bức hình sẽ nhiều hơn, đồng nghĩa với việc bạn phải tập trung cao độ hơn và vận dụng hết "siêu trí nhớ" của mình mới chinh phục được đến vòng cuối nhé!

Nhanh tay nhanh mắt bắt trúng iPhone 11 cùng trọn bộ sưu tập Black Rouge mới nhất - Ảnh 2.

Bắt đầu ngay với thử thách "Lật hình tìm son" để nhận quà nào!

Cụ thể, "chiếc" game này gồm 5 level tương ứng với số hình và thời gian quy định:

Level 1: 4 thẻ 5 giây;

Level 2: 6 thẻ 10 giây;

Level 3: 8 thẻ 15 giây;

Level 4: 16 thẻ 25 giây;

Level 5: 24 thẻ, 30 giây.

Chưa tìm được tất cả các cặp hình trùng nhau ở level thấp hơn, bạn sẽ không được chọn level kế tiếp. Tuy nhiên, bạn có thể chơi lại từ đầu bất kỳ lúc nào cho tới khi đạt số điểm mình kỳ vọng nhé. Cách tính điểm cũng khá đơn giản: Với mỗi cặp thẻ trùng bạn sẽ được 5 điểm. Tìm được càng nhiều thẻ trùng thì số điểm càng cao.

Vừa vui vừa ẵm giải "xịn", tham gia ngay nào!

Giải thưởng của cuộc thi sẽ chia theo giải tuần và 1 giải thưởng chung cuộc. 20 người chơi có điểm số cao nhất mỗi tuần sẽ được chọn ra, trong đó, người cao điểm nhất sẽ nhận được set son Black Rouge Ver.7 kèm card nhóm nhạc Cravity (không kèm chữ ký); 19 người còn lại sẽ nhận phần thưởng BST son Black Rouge bất kỳ, từ Ver.1 đến Ver.6.

Nhanh tay nhanh mắt bắt trúng iPhone 11 cùng trọn bộ sưu tập Black Rouge mới nhất - Ảnh 3.

Phần thưởng chất lừ dành cho người thắng cuộc là đây!

Sau 3 tuần, dựa vào list danh sách Top 100 người điểm cao mỗi tuần (300 người sau 3 tuần), Black Rouge sẽ lựa chọn ra người chơi MAY MẮN NHẤT để trao giải thưởng chung cuộc: "01 chiếc IPHONE 11 PRO MAX và 1 set Photocard Cravity có chữ ký". Người thắng giải sẽ được chọn ra bằng cách quay Random 3 số cuối của 300 SĐT lọt Top 100 mỗi tuần.

Trở thành những người chơi đầu tiên lọt Top 20 và theo dõi thế trận ngay từ những ngày đầu để săn giải thưởng cao nhất thôi bạn ơi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm