Nhận tin báo em bé bất động trong ô tô, cảnh sát đập cửa kính xông vào rồi chưng hửng, phải cúi đầu xin lỗi tới tấp

Khả Lạc, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 12:02 02/01/2022

Sau khi nhận được tin báo về việc một đứa trẻ bị bỏ quên trong ô tô, cảnh sát đã lập tức có mặt tại hiện trường để giải cứu em.

Một bà mẹ 4 con mới đây đã rơi vào tình huống xấu hổ sau khi cảnh sát đập vỡ cửa sổ ô tô của cô để cứu đứa con nhỏ nhưng thực chất đó chỉ là một con búp bê quá giống em bé thật.

Nữ chính trong sự việc là Amy McQuillen, 36 tuổi, sống ở Teesside, phía Bắc nước Anh, thời điểm đó đang đi mua sắm cùng với đứa con 10 tuổi, Darci, của mình thì nhận được tin báo từ phía cảnh sát về "đứa trẻ" bị bỏ lại trong xe của cô.

Nhận tin báo em bé bất động trong ô tô, cảnh sát đập cửa kính xông vào rồi chưng hửng, phải cúi đầu xin lỗi tới tấp - Ảnh 1.

Con búp bê Elliot suýt khiến bà mẹ 4 con bị cảnh sát còng tay

Được biết, trước khi xuống xe, bé gái Darci đã cẩn thận thắt dây an toàn cho con búp bê Elliot của mình. Nhận được cuộc gọi, Amy cùng với con gái nhanh chóng trở lại xe và chào đón họ là 2 viên cảnh sát, những người thừa nhận họ đã đập vỡ cửa kính ô tô của bà mẹ 4 con vì nhầm lẫn không đáng có.

Cảnh sát cho biết họ sẽ chịu trách nhiệm về chiếc cửa sổ vỡ và việc đập vỡ cửa sổ ô tô của Amy là do nghi ngờ một trường hợp trẻ em bị bỏ quên trong xe.

"Trước khi nhận ra trong xe là một con búp bê, cảnh sát đã định còng tay tôi bắt về đồn. Đó là búp bê của con gái tôi, các con tôi đối xử với Elliot như em gái của mình. Tôi không biết mình nên cười hay khóc trong tình huống này. Ban đầu tôi nghĩ đây là một trò đùa" - Amy chia sẻ.

Nhận tin báo em bé bất động trong ô tô, cảnh sát đập cửa kính xông vào rồi chưng hửng, phải cúi đầu xin lỗi tới tấp - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Amy được biết rằng đã có người gọi báo cảnh sát sau khi phát hiện một "em bé" bị bỏ quên trong xe cô. "Đứa trẻ" ban đầu động đậy nhưng sau đó không hề nhúc nhích gì.

"Vừa nhìn thấy cảnh sát, tôi đã rất hoảng loạn vì sợ không biết có chuyện gì xảy ra với những đứa con còn lại của tôi hay không. Tôi không hề nghĩ mọi chuyện có liên quan đến búp bê, đến khi nghe cảnh sát trình bày lý do, tôi vẫn không thể tin được".

Amy cho biết cô đã mượn tiền từ họ hàng để sửa tạm cánh cửa sổ cho đến khi nhận được tiền bồi thường của cảnh sát.

Cảnh sát địa phương cũng xác định sự việc và bày tỏ sự hối tiếc đối với nhầm lẫn của họ song vẫn khuyến khích người dân báo cáo mỗi khi có lo lắng liên quan đến trẻ con để không phải bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để đảm bảo sự an toàn của những đứa trẻ.

(Nguồn: Dailystar)
https://afamily.vn/nhan-tin-bao-em-be-bat-dong-trong-o-to-canh-sat-dap-cua-kinh-xong-vao-roi-chung-hung-phai-cui-dau-xin-loi-toi-tap-20220101190808248.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày