Nhan sắc thay đổi của 10 thí sinh nữ "Produce 101" bản Trung: Người lột xác ngỡ ngàng, kẻ vẫn bảo toàn nét xinh đẹp

Nhã An, Theo Helino 11:04 23/05/2018

10 thí sinh từ "Produce 101" ít nhiều đã có sự thay đổi về nhan sắc đến mức choáng váng.

Chương trình "Produce 101" dành cho phái nữ phiên bản Trung Quốc đang bước tới những vòng gay cấn. Dần dần, 10 thí sinh tài năng nhất, xinh đẹp nhất và được yêu mến nhất đã lộ diện. Bên cạnh thưởng thức những màn trình diễn xuất sắc, điều mà công chúng quan tâm chính là nhan sắc của các cô nàng này trước khi tham gia chương trình.

Nhìn lại nhan sắc của 10 mỹ nhân "Produce 101" bản Trung thuở còn đi học, có thể thấy rõ, 10 người đẹp này đã có sự thay đổi nhan sắc khó tin.

Nhan sắc thay đổi của 10 thí sinh nữ Produce 101 bản Trung: Người lột xác ngỡ ngàng, kẻ vẫn bảo toàn nét xinh đẹp - Ảnh 1.

Thí sinh Ngô Tuyên Nghi, sinh năm 1995. Cô nàng sở hữu thần thái và nhan sắc cực hút mắt. Vậy nhưng. khi soi vào bức ảnh hồi còn đi học, cô nàng như biến thành 1 người hoàn toàn khác

Nhan sắc thay đổi của 10 thí sinh nữ Produce 101 bản Trung: Người lột xác ngỡ ngàng, kẻ vẫn bảo toàn nét xinh đẹp - Ảnh 2.

Yamy Quách Dĩnh siêu cá tính của "Produce 101" sinh năm 1991. Cô nàng từng tham gia "The Rap Of China" và thể hiện khả năng rap khá xuất sắc. So với ảnh mặt mộc, Yamy trông hoàn toàn khác biệt

Nhan sắc thay đổi của 10 thí sinh nữ Produce 101 bản Trung: Người lột xác ngỡ ngàng, kẻ vẫn bảo toàn nét xinh đẹp - Ảnh 3.

Sunnee (Dương Vân Tình) hút fan với phong cách tomboy siêu ngầu. Trong quá khứ, cô nàng sinh năm 1996 này để mái tóc dài, nhan sắc được nhận xét là không nổi bật

Nhan sắc thay đổi của 10 thí sinh nữ Produce 101 bản Trung: Người lột xác ngỡ ngàng, kẻ vẫn bảo toàn nét xinh đẹp - Ảnh 4.

Dương Siêu Việt (1998) xinh xắn tựa như nàng công chúa nhỏ. Ảnh trước đây của cô nàng cũng đã rất xinh đẹp và dễ thương

Nhan sắc thay đổi của 10 thí sinh nữ Produce 101 bản Trung: Người lột xác ngỡ ngàng, kẻ vẫn bảo toàn nét xinh đẹp - Ảnh 5.

Một sự bất ngờ đến choáng váng khác chính là thí sinh Lại Mỹ Vân (1998). Nghi vấn thí sinh này thẩm mỹ cũng được dân tình đồn đoán vì sự khác biệt quá lớn

Nhan sắc thay đổi của 10 thí sinh nữ Produce 101 bản Trung: Người lột xác ngỡ ngàng, kẻ vẫn bảo toàn nét xinh đẹp - Ảnh 6.

Giống với Yamy, Cường Đông Nguyệt (1994) cũng từng tham gia "The Rap Of China". Cô nàng xinh xắn và ngọt ngào từ bé, và hoàn toàn không có sự thay đổi nào đáng kể

Nhan sắc thay đổi của 10 thí sinh nữ Produce 101 bản Trung: Người lột xác ngỡ ngàng, kẻ vẫn bảo toàn nét xinh đẹp - Ảnh 7.

Lý Tư Đình (2001), thành viên gốc Thái có nhan sắc không có quá nhiều thay đổi

Nhan sắc thay đổi của 10 thí sinh nữ Produce 101 bản Trung: Người lột xác ngỡ ngàng, kẻ vẫn bảo toàn nét xinh đẹp - Ảnh 8.

Từ Mộng Khiết (1994) giữ nguyên vẻ đáng yêu và ngọt ngào của mình

Nhan sắc thay đổi của 10 thí sinh nữ Produce 101 bản Trung: Người lột xác ngỡ ngàng, kẻ vẫn bảo toàn nét xinh đẹp - Ảnh 9.

Cát Giai Tuệ (cựu thành viên SNH48) ngày càng xinh và nổi bật

Nhan sắc thay đổi của 10 thí sinh nữ Produce 101 bản Trung: Người lột xác ngỡ ngàng, kẻ vẫn bảo toàn nét xinh đẹp - Ảnh 10.

Triệu Hiểu Khả khí chất và thanh tú vẫn không thay đổi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm