Nhân dịp Black Friday sale lớn phải tậu ngay 1 em robot hút bụi: Chị em chỉ cần làm đẹp thôi, nhà cửa đã có robot lo!

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 26/11/2021

Muốn nhà sạch bóng bụi mịn mà lại nhàn tênh thì sắm robot hút bụi không lệch đi đâu được.

Ngại dọn nhà không phải nỗi niềm của riêng ai. Vậy nên các gia đình đều không ngại xuống tiền đầu tư những chiếc máy có thể giúp giải phóng sức lao động. Trong số đó, robot hút bụi được nhiều chị em quan tâm hơn cả:

"Mình đang dùng thử con máy hút bụi này mà thấy nó chạy khá lâu, nhiều chỗ không đi hết được ấy. Máy to và cũng nặng. Tính dùng thử để tậu mà cứ lăn tăn".

Nhân dịp Black Friday sale lớn phải tậu ngay 1 em robot hút bụi: Chị em chỉ cần làm đẹp thôi, nhà cửa đã có robot lo! - Ảnh 1.

Robot hút bụi đã được nhiều gia đình sử dụng, và phần lớn đều cho rằng mua robot hút bụi là quyết định sáng suốt:

- Từ ngày nhà mình dùng robot hút bụi là khỏi quét nhà luôn, sạch bong. Hôm nào cuối tuần hứng lên lau nhà phát thì vẫn không có tí bụi nào.

Robot thì đương nhiên không thể sạch bằng con người rồi, nhưng mà có robot thì sướng tỉnh người. Trước hết xác định là những vết bẩn két lại thì người phải lau cho sạch đi, chứ máy thì lau được bụi thôi. Nhà cửa thì phải dọn gọn để robot có thể chui rúc tối đa. Được cái khi robot lau hút xong thì cảm giác đi đất sướng cái chân lắm, mà lại nhàn bao nhiêu. Chứ cho mình cầm chổi quét nhà xong cầm cây lau 1 lượt nhà thì cũng bở hơi tai rồi.

Nhân dịp Black Friday sale lớn phải tậu ngay 1 em robot hút bụi: Chị em chỉ cần làm đẹp thôi, nhà cửa đã có robot lo! - Ảnh 2.

Robot hút bụi giúp chị em rảnh tay nghỉ ngơi, làm đẹp

Bạn nên biết rằng robot hút bụi nó cũng cần học làm quen không gian làm việc của nó. 1-2 hôm đầu nó sẽ chạy lâu cỡ 1m2 x 1 phút lau hút. Sau đấy khi đã vẽ, làm việc đủ bản đồ nhà rồi thì sẽ chạy nhanh hơn chút xíu so với mấy lần đầu do thuộc đường.

Thứ 2, tuỳ vào không gian, bố trí nội thất trong nhà: khe tủ, khe ghế, khoảng hở giữa các đồ đạc trong nhà nhỏ, không vừa thì robot cũng không chui vào được, và gầm giường, ghế mà thấp hơn cái lidar của robot thì nó cũng không chui vào đâu. Không thể kỳ vọng là nó thay thế toàn bộ tay người được. Nhưng khi dùng quen, khéo bố trí thì 1 con robot hút bụi giúp bạn đỡ phải lau dọn hàng ngày rất nhiều. 

Không sắm nó là điều hối tiếc của cuộc đời. Sạch tưng không bụi mịn, nhà thông thoáng, ngồi nhìn nó làm việc mình đọc sách, xem phim sướng rơn lên.

Robot hút bụi cũng được sale lớn dịp Black Friday, mua dịp này chỉ có hời to:

[Box tag giá] - Robot hút bụi Ecovacs Deebot
[Box tag giá] - Robot hút bụi lau nhà LIECTROUX

Nguồn: Hội dùng máy rửa bát và đồ gia dụng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm