Nhận điện thoại từ cô giáo của cháu trai, bà ngoại đến nhà phá cửa chứng kiến vợ chồng con gái chết bí ẩn trên giường

L.T, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 22:41 20/05/2021

Bà tìm cách phá cửa chính để vào ngôi nhà rồi sốc khi phát hiện con gái cùng con rể nằm chết trên giường.

Theo The Sun, vào ngày 10/5 vừa qua, cô giáo của cậu bé 9 tuổi không thấy phụ huynh đến đón đứa trẻ dù đã hết giờ học và học sinh trong trường cũng về hết cả. Cô giáo liền gọi điện cho bà ngoại của cậu bé nhờ bà đến đón cháu về. Ngay sau cuộc điện thoại bất ngờ, bà cụ vội vàng đến trường đón cháu sau đó đến thẳng nhà của con gái và con rể là Maria Lane và Michael Greenaway (đều ở độ tuổi 30).

Người phụ nữ thấy cửa khóa trái từ bên trong nên nghi ngờ có chuyện chẳng lành. Bà tìm cách phá cửa chính để vào ngôi nhà rồi sốc khi phát hiện con gái cùng con rể nằm chết trên giường, không có dấu hiệu của một vụ ẩu đả hay trộm cắp xảy ra.

Nhận điện thoại từ cô giáo của cháu trai, bà ngoại đến nhà phá cửa chứng kiến vợ chồng con gái chết bí ẩn trên giường - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng Maria Lane và Michael Greenaway chết bí ẩn tại ngôi nhà của họ

Cặp vợ chồng nằm bất động trên giường trong ngôi nhà cấp 4 của họ ở thị trấn Cirencester, hạt Gloucestershire, Anh.

Cảnh sát nhanh chóng được gọi đến hiện trường để điều tra vụ việc. Theo lời kể từ một người bạn của gia đình, đứa con trai 9 tuổi của Maria đã ở với bà ngoại vào đêm hôm trước. Sáng hôm sau, bà chở cháu đến trường học như bình thường. Đến chiều muộn, bà cụ nhận ra điều gì đó không ổn khi cô giáo ở trường gọi điện nói rằng Maria không đến đón con trai.

Một người bạn của Maria đã đã chia sẻ thông tin trên mạng xã hội về những phát hiện ban đầu cho thấy cặp vợ chồng chết vì ngộ độc khí carbon monoxide - thứ được coi là "sát thủ thầm lặng" từng gây ra cái chết cho nhiều người khi đóng cửa kín mít ở trong nhà. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn đang coi cái chết của cặp đôi là "không rõ nguyên nhân" và cần được điều tra thêm.

Ngôi nhà cấp 4 của cặp đôi bị phong tỏa

Các cuộc điều tra đã được mở và lại bị hoãn vào ngày hôm 19/5 tại tòa án Gloucestershire. Phiên điều trần cho biết nguyên nhân chính thức về cái chết của cặp đôi vẫn chưa được xác định.

Anh Michael được mô tả là một người vui vẻ, hài hước. Người thân của anh cho biết: “Chúng tôi rất đau lòng trước mất mát to lớn này. Anh ấy là một người yêu đời, sống vui vẻ, chẳng có cớ gì để anh ấy phải tự tìm đến cái chết. Michael là viên kim cương nhỏ của chúng tôi và sự ra đi bất ngờ của anh ấy để lại một lỗ hổng lớn trong trái tim chúng tôi mãi mãi". 

Một người bạn của Maria viết trên mạng xã hội: “Thiên thần bay cao sẽ không quên bạn. Vẫn không thể tin được là bạn đã ra đi mãi mãi, những người ở lại sẽ không quên bạn".

Cảnh sát Gloucestershire cho biết: “Các cuộc điều tra đang tiếp tục sau cái chết đột ngột của một người đàn ông và phụ nữ ở thị trấn Cirencester vào tuần trước. Nguyên nhân cái chết vẫn đang được xác định tuy nhiên không có dấu hiệu nào vào thời điểm này cho thấy carbon monoxide đóng một vai trò nào đó. Những cái chết được coi là không rõ nguyên nhân và một số cuộc điều tra đang được tiếp tục".

Nguồn: The Sun

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày