Nhà gái "ép cưới" bất thành, 2 cặp đôi thị phi Cbiz đang đối mặt với nguy cơ tan vỡ hạnh phúc

KYLIE, Theo Helino 14:55 08/10/2018

2 cặp đôi Thẩm Mộng Thần - Đỗ Hải Đào và Vương Lệ Khôn - Lâm Canh Tân đang đứng trước nguy cơ "đường ai nấy đi" vì bị nhà gái "ép cưới".

Hiện tại, showbiz Hoa ngữ đang xôn xao và đặt nghi vấn tình cảm của 2 cặp đôi thị phi Cbiz đang đứng trước nguy cơ tan vỡ hạnh phúc chỉ vì nhà gái "ép" nhà trai cưới sớm. Theo nguồn tin, 2 cặp đôi đó là Lâm Canh Tân - Vương Lệ Khôn và Đỗ Hải Đào - Thẩm Mộng Thần.

Trước đây, Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn nhiều lần bị bắt gặp đi du lịch, thậm chí về nhà nhau qua đêm. Cặp đôi không đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn hẹn hò, nhưng liên tục xuất hiện bên nhau một cách kín đáo, không công khai.

Nhà gái ép cưới bất thành, 2 cặp đôi thị phi Cbiz đang đối mặt với nguy cơ tan vỡ hạnh phúc - Ảnh 1.

Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn

Vậy nhưng, 1 đoạn video mới đây vô tình tiết lộ dường như Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn đã chia tay khi nam diễn viên được bắt gặp hẹn hò cùng 1 cô gái khác, cử chỉ rất thân mật và tình cảm. Thậm chí Lâm Canh Tân còn tự nhiên đặt tay lên eo của cô gái này.

Lâm Canh Tân bị bắt gặp hẹn hò cùng với 1 mỹ nhân mới

Nhà gái ép cưới bất thành, 2 cặp đôi thị phi Cbiz đang đối mặt với nguy cơ tan vỡ hạnh phúc - Ảnh 3.
Nhà gái ép cưới bất thành, 2 cặp đôi thị phi Cbiz đang đối mặt với nguy cơ tan vỡ hạnh phúc - Ảnh 4.

Giống như những đời bạn gái trước, cô gái mới của Lâm Canh Tân lại là 1 hotgirl tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Quân đội khóa 2016, tên Lưu Nhân Nhiên, cùng quê với Lâm Canh Tân. Cô nàng mới sinh năm 1998, kém Lâm Canh Tân 10 tuổi, từng tham gia 1 bộ phim tuy nhiên bộ phim này vẫn chưa lên sóng.

Nhà gái ép cưới bất thành, 2 cặp đôi thị phi Cbiz đang đối mặt với nguy cơ tan vỡ hạnh phúc - Ảnh 5.
Nhà gái ép cưới bất thành, 2 cặp đôi thị phi Cbiz đang đối mặt với nguy cơ tan vỡ hạnh phúc - Ảnh 6.
Nhà gái ép cưới bất thành, 2 cặp đôi thị phi Cbiz đang đối mặt với nguy cơ tan vỡ hạnh phúc - Ảnh 7.

Nhan sắc ngọt ngào của cô gái được cho là bạn gái mới của Lâm Canh Tân

Nhiều nguồn tin đã dấy lên việc Lâm Canh Tân và Vương Lệ Khôn chia tay nhau, lý do được cho là vì người đẹp họ Vương đã nóng lòng muốn kết hôn, "ép cưới" nhưng bạn trai lại thấy rằng còn quá sớm để tính tới chuyện hôn sự. Cả hai đã tranh luận, cãi nhau rất nhiều dẫn tới việc đường ai nấy đi.

Nhà gái ép cưới bất thành, 2 cặp đôi thị phi Cbiz đang đối mặt với nguy cơ tan vỡ hạnh phúc - Ảnh 8.

Cặp đôi thứ 2 là Thẩm Mộng Thần - Đỗ Hải Đào. Đỗ Hải Đào là MC nổi tiếng của đài Hồ Nam, là người dẫn chương trình "Happy Camp" nhận được tình cảm ái mộ của công chúng. Anh và Thẩm Mộng Thần bắt đầu chuyện tình cảm vào năm 2015, khi cặp đôi tay trong tay tình cảm trên phố. Suốt 3 năm cặp đôi trải qua nhiều sóng gió và chỉ trích của người hâm mộ, bởi Đỗ Hải Đào bị cho là "kẻ hám fame", còn Thẩm Mộng Thần lại bị ghét bỏ vì nhan sắc phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhà gái ép cưới bất thành, 2 cặp đôi thị phi Cbiz đang đối mặt với nguy cơ tan vỡ hạnh phúc - Ảnh 9.

Thẩm Mộng Thần - Đỗ Hải Đào

Tuy nhiên, đã có nghi vấn cặp đôi gặp trục trặc tình cảm, liên quan đến việc Thẩm Mộng Thần "hối cưới" nhưng phía bạn trai lại chưa muốn lập gia đình lúc này. Đặc biệt, trong ngày 28/9 vừa qua, Thẩm Mộng Thần đã đăng 1 bức ảnh tâm trạng đến mức rơi nước mắt của cô trên MXH Instagram với dòng caption: "Tôi có thể kiên cường".

Nhà gái ép cưới bất thành, 2 cặp đôi thị phi Cbiz đang đối mặt với nguy cơ tan vỡ hạnh phúc - Ảnh 10.

Bức ảnh tâm trạng của Thẩm Mộng Thần khiến dân tình nghi ngờ cô và Đỗ Hải Đào đã xảy ra tranh cãi, dẫn đến chia tay

Nhà gái ép cưới bất thành, 2 cặp đôi thị phi Cbiz đang đối mặt với nguy cơ tan vỡ hạnh phúc - Ảnh 11.

Vào ngày 30/9, mẹ của Thẩm Mộng Thần mắc bệnh, phải vào viện để thực hiện ca phẫu thuật. Nữ diễn viên đăng hình ảnh nắm chặt tay mẹ và viết: "Con chịu đựng được, con sẽ không khóc, mẹ hãy cố gắng nhé"

Điều đáng nói, vốn là một người khá "huênh hoang" như Đỗ Hải Đào, anh lại không có bất cứ động thái nào trong lúc nhà Thẩm Mộng Thần gặp chuyện. Ngoài ra, khi tham gia show, nhiều lần nữ diễn viên đã đề cập vấn đề muốn cưới, nhưng Đỗ Hải Đào lại cho rằng "chưa đến lúc". Thậm chí, Thẩm Mộng Thần từng khéo léo khi đăng 1 tấm ảnh với ngụ ý: "Sớm sinh quý tử" nhưng không nhận được phản hồi nào từ phía bạn trai.

Nhà gái ép cưới bất thành, 2 cặp đôi thị phi Cbiz đang đối mặt với nguy cơ tan vỡ hạnh phúc - Ảnh 12.

Thẩm Mộng Thần và tin nhắn đầy ẩn ý nhưng không nhận được phản hồi từ bạn trai

Tuy rằng chưa có bất cứ thông báo từ phía những nhân vật chính, song dân tình đang cho rằng năm 2018 quả thật "có độc" khi nhiều cặp đôi xác nhận chia tay sau khoảng thời gian hẹn hò tưởng chừng như chỉ còn thiếu bước kết hôn. Hơn ai hết, netizen và truyền thông đang mong chờ những động thái từ phía các cặp đôi.

Nguồn: Weibo, QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm