Nguyễn Quang Nam: Chàng trai trẻ với niềm đam mê cosplay thành nữ, thả hồn trong những bức ảnh cực chất

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 20/07/2022

Anh chàng Quang Nam - chủ kênh TikTok Nam Cê Tê Vê VN và kênh YouTube Nam Bé Gamer quả là một người rất đa tài. Không chỉ làm nội dung thú vị, anh chàng còn được biết đến với khả năng giả gái "thần sầu".

Từ trước tới nay, netizen Việt luôn dành sự quan tâm trước những gương mặt điển trai "đầy nam tính" của các anh chàng hay nhan sắc dịu dàng "nữ tính" của các cô gái. Tuy nhiên, có một vẻ đẹp khác mà mỗi lần xuất hiện trên các trang mạng xã hội sẽ khiến cho tất cả mọi người phải trầm trồ, đó là vẻ đẹp phi giới tính của anh chàng Nguyễn Quang Nam.

Nguyễn Quang Nam: Chàng trai trẻ với niềm đam mê cosplay thành nữ, thả hồn trong những bức ảnh cực chất - Ảnh 1.
Nguyễn Quang Nam: Chàng trai trẻ với niềm đam mê cosplay thành nữ, thả hồn trong những bức ảnh cực chất - Ảnh 2.

Quang Nam được khán giả biết đến với những bộ ảnh cosplay thành nữ.

Nguyễn Quang Nam (sinh năm 2005), hiện đang học ở trường THPT Mỏ Trạng (Bắc Giang). Anh chàng có niềm đam mê với bộ môn cosplay và đây cũng là lý do giúp Quang Nam trở nên nổi tiếng, được nhiều bạn trẻ biết đến và dành sự ngưỡng mộ.

Có thể nói so với những cô nàng xinh đẹp thì những chàng trai giả gái mà vẫn xinh ngây ngất thậm chí còn thu hút sự quan tâm hơn rất nhiều. Chính vì thế những bức ảnh cosplay của Quang Nam luôn nhận được lượng tương tác khủng của người xem.

Nguyễn Quang Nam: Chàng trai trẻ với niềm đam mê cosplay thành nữ, thả hồn trong những bức ảnh cực chất - Ảnh 3.
Nguyễn Quang Nam: Chàng trai trẻ với niềm đam mê cosplay thành nữ, thả hồn trong những bức ảnh cực chất - Ảnh 4.

Vẻ đẹp phi giới tính của Quang Nam khiến nhiều người mê đắm.

Đáng nói là dù liên tục biến đổi sang một hiện bản nữ, tuy nhiên gia đình và bạn bè của Quang Nam không dành sự khắt khe hay chê bai, mà rất tôn trọng sở thích của anh chàng. Thậm chí còn khen sự sáng tạo trong việc lựa chọn hình ảnh của Quang Nam, điều này giúp anh chàng có thêm nhiều động lực trong việc theo đuổi niềm đam mê, cũng như cố gắng hơn trong việc học tập.

Không chỉ được các bạn trẻ yêu mến nhờ các bộ ảnh cosplay mà Quang Nam cũng được biết đến khi sở hữu kênh YouTube lẫn TikTok đạt hàng trăm nghìn lượt follow. Điều này minh chứng cho sự sáng tạo về nội dung của Quang Nam được rất nhiều người quan tâm.

Nguyễn Quang Nam: Chàng trai trẻ với niềm đam mê cosplay thành nữ, thả hồn trong những bức ảnh cực chất - Ảnh 5.
Nguyễn Quang Nam: Chàng trai trẻ với niềm đam mê cosplay thành nữ, thả hồn trong những bức ảnh cực chất - Ảnh 6.
Nguyễn Quang Nam: Chàng trai trẻ với niềm đam mê cosplay thành nữ, thả hồn trong những bức ảnh cực chất - Ảnh 7.

Quang Nam cho biết để tạo ra những content chất lượng trên mạng xã hội đòi hỏi bản thân phải trau dồi, cập nhật xu hướng, thông tin mới kịp thời, những thứ mà giới trẻ quan tâm để áp dụng vào cho chính bản thân một cách mới mẻ nhất, không bị lặp khuôn mà vẫn đảm bảo được sự sáng tạo.

Nguyễn Quang Nam: Chàng trai trẻ với niềm đam mê cosplay thành nữ, thả hồn trong những bức ảnh cực chất - Ảnh 8.
Nguyễn Quang Nam: Chàng trai trẻ với niềm đam mê cosplay thành nữ, thả hồn trong những bức ảnh cực chất - Ảnh 9.
Nguyễn Quang Nam: Chàng trai trẻ với niềm đam mê cosplay thành nữ, thả hồn trong những bức ảnh cực chất - Ảnh 10.

Hy vọng Quang Nam sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê cháy bỏng của mình để cho cho ra đời những sản phẩm video, hình ảnh chất lượng bởi đây sẽ là nền tảng vực chắc, giúp Quang Nam có những bước đột phá trong tương lai.

https://kenh14.vn/nguyen-quang-nam-chang-trai-tre-voi-niem-dam-me-cosplay-thanh-nu-tha-hon-trong-nhung-buc-anh-cuc-chat-20220720143340588.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm