"Người vận chuyển" chở 5 cô gái xinh tươi dạo phố, cảnh sát ưu ái mời tất cả về đồn

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 22:07 19/03/2020

Kể ra tay lái cậu này cũng cứng đấy chứ...

Trong khi cả thế giới đang dặn rằng :"Ra đường thì đứng xa nhau một chút nhé, không kẻo lại dính bệnh thì khổ", thì một nhóm 6 người tại tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) lại quyết định "chơi lớn xem thế giới có trầm trồ" bằng cách... làm ngược lại! 

Được biết, sự việc diễn ra tại thành phố Đông Hoản khi cảnh sát "tóm" được một người đàn ông tên Lou trong tình trạng "cân 6" trên đường phố. Như chúng ta có thể thấy, tuy chiếc xe Scooter nhỏ nhắn xinh xắn là thế, nhưng nó phải "gánh tạ" một lúc sáu con người trên lưng. Chưa kể có một chị gái còn trèo lên cả bánh xe để đứng, mà anh Lou nhà ta cũng không bé nhỏ gì cho cam...

1,2,3,4 người... Hay là tan nát lòng?

Nghiêm trọng hơn, cả 6 người đều trong tình trạng "đầu trần chân đất", nghĩa là không hề sử dụng mũ bảo hiểm, cũng như đeo khẩu trang theo quy định an toàn phòng chống dịch tễ. 

Người vận chuyển chở 5 cô gái xinh tươi dạo phố, cảnh sát ưu ái mời tất cả về đồn - Ảnh 2.

Lúc đi hết mình...

Người vận chuyển chở 5 cô gái xinh tươi dạo phố, cảnh sát ưu ái mời tất cả về đồn - Ảnh 3.

Lúc về hết hồn!

Người vận chuyển chở 5 cô gái xinh tươi dạo phố, cảnh sát ưu ái mời tất cả về đồn - Ảnh 4.

Chân dung Lou ga lăng.

Sau khi hốt một mẻ về đồn công an, Lou mới thẫn thờ khai rằng anh ta làm việc tại một quán rượu và được 5 cô gái kia đề nghị... xin đi nhờ một đoạn, ai chứ gái xinh thì sao mà nỡ từ chối đây. 

Được biết, cả sáu hiện vẫn đang bị tạm giam. Riêng Lou phải đối mặt với một loạt các tội danh bao gồm lái xe không có giấy phép, chở người quá tải và không đội mũ bảo hiểm. 

(Nguồn: Shanghaiist)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm