Người ta diện đầm xuyên thấu thì gợi cảm, “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn lại gầy đến héo hon như “giá treo quần áo”

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:55 14/10/2018

Vì cơ thể gầy gò, xanh xao mà khi diện đầm xuyên thấu Ngô Cẩn Ngôn càng lộ rõ vẻ thiếu sức sống.

Đầm xuyên thấu là một trong những món đồ khó mặc nhưng rất được các ngôi sao nữ yêu thích. Những thiết kế xuyên thấu vừa có vẻ kín đáo mà vẫn sexy, khoe khéo vóc dáng một cách tinh tế. Thế nhưng nếu như nhiều người diện đầm xuyên thấu đẹp mỹ miều thì "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn vẫn là trường hợp ngoại lệ, hình ảnh mới đây của cô là ví dụ điển hình.

Người ta diện đầm xuyên thấu thì gợi cảm, “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn lại gầy đến héo hon như “giá treo quần áo”  - Ảnh 1.

Tham dự Liên hoan phim Quốc tế Phúc Châu Silk Road mới đây, Ngô Cẩn Ngôn chọn diện mẫu váy trắng nhẹ nhàng với những chi tiết xuyên thấu hiện đại.

Người ta diện đầm xuyên thấu thì gợi cảm, “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn lại gầy đến héo hon như “giá treo quần áo”  - Ảnh 2.

Được biết đây là một thiết kế của nhà mốt Tory Burch. Ngô Cẩn Ngôn khá đơn giản khi không đeo quá nhiều phụ kiện, cô chọn kiểu tóc búi cao gọn gàng và lối trang điểm nhẹ nhàng, chủ yếu lấy màu son đỏ tươi làm điểm nhấn.

Người khác có thể diện đầm xuyên thấu khoe vóc dáng gợi cảm thì câu chuyện với Ngô Cẩn Ngôn lại hoàn toàn khác. Mẫu váy này vốn có thiết kế dáng suông hiện đại, phóng khoáng, nhưng chính điều này càng tố cáo cơ thể gầy gò đến héo hon, mỏng manh như lá lúa của Ngô Cẩn Ngôn.

Người ta diện đầm xuyên thấu thì gợi cảm, “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn lại gầy đến héo hon như “giá treo quần áo”  - Ảnh 3.

Chính vì quá gầy gò lại diện thiết kế dáng suông nên Ngô Cẩn Ngôn trông như “bơi” trong váy. Nói quá hơn một chút thì cô gầy đến héo hon như “giá treo quần áo”.

Người ta diện đầm xuyên thấu thì gợi cảm, “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn lại gầy đến héo hon như “giá treo quần áo”  - Ảnh 4.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngô Cẩn Ngôn khiến người hâm mộ lo lắng vì vóc dáng gầy gò thiếu sức sống. Từ sau thành công của Diên Hi Công Lược, nàng Ngụy Anh Lạc được nhiều người quan tâm, "chạy show" nhiệt tình. Thế nhưng vì cơ thể quá gầy gò mà thường lâm vào tình cảnh: có diện đồ hiệu cũng không thể sang được.

Người ta diện đầm xuyên thấu thì gợi cảm, “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn lại gầy đến héo hon như “giá treo quần áo”  - Ảnh 5.

Diện đồ hiệu khi dự sự kiện, nhưng vì quá gầy gò mà vô tình Ngô Cẩn Ngôn đã “phá dáng” váy, bộ đầm rộng thùng thình, màu xanh nhạt còn khiến nước da của cô có vẻ xanh xao, thiếu sức sống.

Người ta diện đầm xuyên thấu thì gợi cảm, “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn lại gầy đến héo hon như “giá treo quần áo”  - Ảnh 6.

Đây vốn là mẫu đầm khá sang trọng, còn có chi tiết xẻ bên hông gợi cảm, hiện đại nhưng khi Ngô Cẩn Ngôn diện lên thì dù là ở ảnh đi dự sự kiện hay ảnh chỉnh sửa kỹ lưỡng vẫn lộ rõ cơ thể gầy gò, xanh xao.

Những mẫu váy ngắn, dáng bồng xòe vốn có thể đem đến cho người diện vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính như búp bê nhưng với Ngô Cẩn Ngôn thì chỉ làm lộ rõ cơ thể mỏng tang, "gầy như lá lúa".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm