Người phụ nữ quan trọng với Lisa (BLACKPINK)

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 09:00 16/10/2022

Khi trả lời phỏng vấn trên Rolling Stone, Lisa mô tả mẹ ruột là người tình cảm và dễ thương. Nữ idol sinh năm 1997 từng tin tưởng giao cho mẹ quản lý tài chính.

Người phụ nữ quan trọng với Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 1.

Ngày 13/10, quý bà Manobal thu hút sự chú ý khi đăng lên Instagram ảnh mặc hanbok - trang phục truyền thống Hàn Quốc. Theo Kbizoom, bà từ Thái Lan bay đến Hàn Quốc để dự show diễn trực tiếp của BLACKPINK tại Seoul vào tối 15/10 (Ảnh: Instagram)

Người phụ nữ quan trọng với Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 2.

Đối với người hâm mộ Lisa, quý bà Manobal không phải cái tên xa lạ. Bà là người sinh ra nữ idol 25 tuổi. Thông tin về mẹ ruột của Lisa rất ít, chỉ biết tên thật là Chitthip Bruschweiler, người Thái Lan, khoảng gần 60 tuổi. Manobal là họ của bà trước khi tái hôn. Em út BLACKPINK trước đây gọi là Pranpriya Manobal, sau đó được mẹ đổi thành Lalisa (Ảnh: Instagram)

Người phụ nữ quan trọng với Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 3.

Quý bà Manobal từng xuất hiện thoáng qua trong chương trình thực tế BLACKPINK House và đám cưới anh trai Jisoo (Ảnh: Instagram)

Người phụ nữ quan trọng với Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 4.

Bà Manobal ly hôn với cha đẻ của Lisa từ lúc con gái còn nhỏ. Bà mang theo con gái tái hôn với đầu bếp đẳng cấp quốc tế người Thụy Sĩ Marco Bruschweiler (ngoài 60 tuổi) (Ảnh: Instagram)

Người phụ nữ quan trọng với Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 5.

Ông bà Bruschweiler hiện sống ở Bangkok, Thái Lan. Dù lớn tuổi, tình cảm giữa hai người rất tốt. Lisa tiết lộ cha mẹ cô luôn ngọt ngào, vui vẻ với nhau (Ảnh: Instagram)

Người phụ nữ quan trọng với Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 6.

Lisa lớn lên với tình yêu thương của mẹ và cha dượng. Trên Rolling Stone, Lisa cho biết gia đình quan trọng bậc nhất đối với cô. "Cha tôi có tính cách hài hước điển hình của đàn ông trung niên. Mẹ tôi sống tình cảm và dễ thương. Tôi yêu sự tương tác của họ với nhau", nữ dancer chia sẻ (Ảnh: Instagram)

Người phụ nữ quan trọng với Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 7.

Là mẹ của một trong những nữ idol Kpop nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, quý bà Manobal cũng có được lượng người hâm mộ đông đảo. Trang Instagram của bà có hơn 400.000 người theo dõi (Ảnh: Instagram)

Người phụ nữ quan trọng với Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 8.

Bà đăng tải nhiều khoảnh khắc thân thiết bên con gái nổi tiếng. Quý bà Manobal là người truyền cảm hứng cho Lisa theo học âm nhạc và vũ đạo. Bà có thời gian thay con gái quản lý tài chính trước khi Lisa đủ trưởng thành để tự nắm giữ tiền bạc (Ảnh: Instagram)

Người phụ nữ quan trọng với Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 9.

Ngược lại, bà Manobal kiêu hãnh khi có con gái tài năng, giỏi giang. "Tôi cảm kích vì những gì Lisa đã làm cho gia đình chúng tôi. Con bé là niềm tự hào và niềm vui của tôi", bà nói với báo giới (Ảnh: Instagram)

Người phụ nữ quan trọng với Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 10.

Manobal có ngoại hình trẻ trung hơn độ tuổi U70. Bà có phong cách thời trang thanh lịch, nữ tính và năng động. Bà yêu thích nhất là những chiếc váy hoa dáng dài kết hợp giày thể thao. Bên cạnh đó, cuộc sống tuổi trung niên của bà được nhiều người ngưỡng mộ khi thường xuyên du lịch các nước trên thế giới. Bà cũng chăm chỉ gặp gỡ người hâm mộ của con gái, tham gia các show diễn của BLACKPINK (Ảnh: Instagram)

Theo AllKpop, Koreaboo, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm